Nhiều đề tài hấp dẫn được thể hiện trong Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp Khoa Truyền thông phát triển

19/04/2024

Ngày 19/4/2023, Khoa Truyền thông phát triển của Trường Đại học Nguyễn Trãi đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 20. Sự kiện này đã chứng kiến sự trình bày chân thực và ý nghĩa của các đề tài trong lĩnh vực truyền thông.

Sinh viên Khoa Truyền thông phát triển tặng hoa tri ân Giảng viên trong ngày lễ bảo vệ tốt nghiệp

Trong bối cảnh sự phát triển không ngừng của ngành truyền thông số, Khoa Truyền thông phát triển, Trường Đại học Nguyễn Trãi đã khẳng định mình là đơn vị uy tín cung cấp nhân sự chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp truyền thông trong kỷ nguyên số.

Mỗi sinh viên đã trình bày một đề tài độc đáo và ý nghĩa, khám phá các lĩnh vực khác nhau trong ngành truyền thông. Những đề tài nổi bật bao gồm:

“Hoạt động truyền thông thương hiệu của Công ty TNHH Dược phẩm Nasaki”

“Xây dựng Truyền thông nội bộ – Văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Cổ phần DEHA”

“Chiến lược truyền thông trong chiến dịch “Ngưng tạo nghiệp” của Lebros

Phim truyền thông giới thiệu sự kiện “Đại hội tim mạch Đông Nam Á”

Sinh viên Khoa Truyền thông phát triển trình bày đề tài khóa luận tốt nghiệp của mình tại Lễ bảo vệ

Các đề tài trên chỉ là một phần trong tổng số nhiều đề tài được bảo vệ, tất cả đều đem lại cái nhìn mới và sâu sắc về ngành truyền thông. Những nỗ lực và sự nghiêm túc của sinh viên Ngành Quan hệ công chúng đã được các giảng viên đầu ngành từ Học viện Báo chí & Tuyên truyền; Đại học Khoa học xã hội và nhân văn đánh giá cao.

Buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp không chỉ là một dịp để sinh viên chứng minh kiến thức và kỹ năng của mình, mà còn là sự kiện quan trọng đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp học tập và bước tiến trong tương lai nghề nghiệp của mình.

Sinh viên Trần Thu Trà, lớp K20QHC bảo vệ thành công đề tài khóa luận của mình với đề tài: “Hoạt động tổ chức sự kiện công ty TNHH Spower Media”

Khoa Truyền thông phát triển tự hào về việc đào tạo nhân sự chất lượng cao cho ngành truyền thông số trong tương lai. Các sinh viên tốt nghiệp sẽ ra trường với kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tế, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành truyền thông trong thế giới hiện đại.

Trường Đại học Nguyễn Trãi chúc mừng tất cả các sinh viên đã hoàn thành khóa luận tốt nghiệp thành công và chúc cho các em thành công trong sự nghiệp truyền thông sắp tới./.

 

Ban Truyền thông-CTSV-VL (Thực hiện)