Nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo trong các tác phẩm thi hết môn học thiết kế Posters, Lớp Thiết kế đồ họa

02/06/2023

Ngày 02/6/2023 Lớp thiết kế đồ họa K20, Khoa Mỹ thuật ứng dụng thi hết môn thiết kế Poster. Đây là môn học quan trọng và đầy tính sáng tạo của sinh viên thiết kế đồ họa.

HS. Nguyễn Gia Bình, Phó Trưởng khoa Mỹ thuật ứng dụng nhận xét về bài thi hết môn của sinh viên lớp Thiết kế đồ họa

Trong kỳ học vừa qua, Sinh viên Lớp Thiết kế đồ họa K20 học môn thiết kế Poster-Là một môn học độc đáo, sáng tạo và có tính ứng dụng thiết thực trong đời sống xã hội. Môn học được giảng dạy bởi thầy HS. Nguyễn Gia Bình và Th.S Nguyễn Minh Trang, là hai giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Giảng viên đã tận tình hướng dẫn và giúp đỡ sinh viên trong suốt quá trình học tập.

Từng nội dung, bố cục hình ảnh, chủ đề các bài thi của sinh viên được Họa sĩ. Nguyễn Gia Bình nhận xét tỉ mỉ

Để hoàn thành bài thi, tất cả sinh viên của lớp thiết kế đồ họa phải tập trung vào việc tạo ra một thiết kế có nội dung sáng tạo, độc đáo và có tính ứng dụng cao. Sinh viên sáng tạo ra những nội dung khác nhau của poster, lựa chọn các hình ảnh và màu sắc phù hợp, cũng như sắp xếp các yếu tố trong thiết kế một cách hợp lý và hấp dẫn. Qua Poster với nhiều chủ đề và nội dung độc đáo, nhiều sinh viên đã cho thấy tài năng và khả năng sáng tạo trong bài thi của mình. Những poster sáng tạo và đẹp mắt đã tạo ra ấn tượng mạnh mẽ cho giảng viên.

Sinh viên Nguyễn Bá Sơn, Lớp K20TKD2, một trong những sinh viên đạt điểm cao nhất trong bài thi, chia sẻ: “Qua môn học thiết kế poster này, mình đã học được rất nhiều kiến thức từ cách sắp xếp yếu tố trong thiết kế đến cách sử dụng màu sắc và hình ảnh. Bao quát được ý nghĩa của poster, Qua môn học, mình rất may mắn khi được học những kiến thức quý báu và ứng dụng thực tế cao từ Thầy Nguyễn Gia Bình và cô Nguyễn Minh Trang.”

Tác phẩm đạt điểm xuất sắc của sinh viên Trần Tuấn Minh và sinh viên Nguyễn Bá Sơn, Lớp Thiết kế đồ họa K20TKD2

Thầy Nguyễn Gia Bình chia sẻ: “Tôi rất tự hào về thành tích của các sinh viên trong lớp Thiết Kế Đồ Họa K20. Các em đã chứng minh được tài năng và sự nỗ lực hết mình trong môn học, hy vọng rằng qua môn học này, các em trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng để ứng dụng trong thực tế hơn nữa”

Bài thi thiết kế Poster của sinh viên với nhiều chủ đề khác nhau tạo ấn tượng đẹp cho giảng viên

Với sự giúp đỡ và hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên khoa Mỹ thuật ứng dụng, sinh viên của lớp Thiết kế đồ họa đã vượt qua thử thách, thi hết môn học thiết kế posters và chứng minh được kiến thức, kỹ năng của mình khi học tại Trường Đại học Nguyễn Trãi. Đây là bước quan trọng, là hành trang để sinh viên Thiết kế đồ họa tự tin khi ra trường và có việc làm đúng ngành nghề của mình./.

Ban Truyền thông NTU (Thực hiện)