Nhìn lại hành trình của 10 chiến binh The Trump trong cuộc đua “Vua Bán Hàng”

08/03/2022

“Vua bán hàng” đã chính thức kết thúc chặng đường dài của mình sau 4 tháng bắt đầu, tuy nhiên, khi nhắc tới chương trình truyền hình thực tế này chắc hẳn ai cũng sẽ nhớ đến dấu ấn mạnh mẽ của đội chơi THE TRUMP Đại học Nguyễn Trãi. Họ đã trải qua hành trình này thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

10 chiến binh của THE TRUMP Đại học Nguyễn Trãi

Con đường đến với thành công không có sẵn, không dễ dàng. Chúng ta phải vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách mới có thể đến đích. Thành công chỉ đến khi chúng ta thực sự cố gắng, nỗ lực hết sức vì mục tiêu, khát vọng mà mình muốn đạt được.

Những ngày đầu tiên THE TRUMP đến với chương trình

10 chiến binh THE TRUMP với sức nhiệt của tuổi trẻ khi tham gia gameshow Vua bán hàng cũng mang trong mình tinh thần như vậy…!!!

Trải qua 3 vòng thi từ những ngày đầu tiên bước vào vòng Sơ Khảo đến những kế hoạch hành động cho vòng 2: Khát vọng Vua Bán Hàng. Với kiến thức từ ban chuyên gia, sự hỗ trợ từ phía nhãn hàng và đặc biệt là sự quan tâm sát sao của các thầy, cô trong trường, đội đã dần trưởng thành hơn biết rút kinh nghiệm từ những hạn chế của mình để chứng minh khả năng sáng tạo, lòng nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết giữa các thành viên và quyết tâm giành chiến thắng.

Họ đã luôn cố gắng, nỗ lực để bứt phá trong vòng 3 “Con đường trở thành Vua Bán Hàng”

Qua vòng 3: Con đường trở thành Vua Bán Hàng, The Trump đã cố gắng bứt phá để giành được kết quả tốt.

Có thể kết quả chưa được như mong đợi nhưng nó chính là bước đệm giúp cả đội quyết tâm hơn nữa, cố gắng hơn nữa cho chặng đường tương lai phía trước.

3 thành viên: Nguyễn Trọng Dương, Nguyễn Thị Hoài, Bùi Vân Anh được doanh nghiệp tài trợ cho chuyến đi du lịch tại Thái Lan vì đã có thành tích cao trong vòng 3

Vòng 4 “ Vinh quang Vua Bán Hàng”, 10 chiến binh của THE TRUMP với “tinh thần thép” “ sức mạnh thép”  “hành động thép” cùng nhau cố gắng để giành 1 trong 6 giải thưởng chuyên môn từ chương trình.