Nhóm bạn “5 người” quyết học chung một trường Đại học

Cùng nhau “Quẩy” tung THPT Lê Thánh Tông – Hạ Long 3 năm trời, 5 ANH EM SIÊU NHÂY cũng thuộc vào hàng dân chơi có tiếng. Nhóm bạn “Ngọc Hà, Hoàng Tùng, Anh Đức, Mạnh Đức, và Thu Trang” sau khi tốt nghiệp THPT với mong muốn tiếp tục cùng nhau học chung một trường đại học, cả năm bạn đã cùng nhau nộp hồ sơ vào trường Đại học Nguyễn Trãi.

(Hoàng Tùng, Thu Trang, Anh Đức, Ngọc Hà)

(Mạnh Đức)

Tuy là cả năm bạn không học chung một ngành nhưng tình cảm vẫn không hề thay đổi. Trong nhóm thì có riêng Lê Đức là theo học ngành QTKD Du Lịch còn bốn bạn còn lại cùng theo đuổi ngành Quan hệ công chúng (PR). Dù là học ở THPT hay Đại học thì cả năm bạn đều năng nổ tham gia hoạt động của trường lớp, luôn quẩy hết mình nhưng cũng không quên nhiệm vụ học tập chăm chỉ. Được các thầy cô yêu quý và đánh giá tốt trong những giờ học tập.

*Cùng điểm qua những gương mặt của biệt đội siêu quậy này nhé: