NTU bổ nhiệm Tân Phó Hiệu trưởng

08/03/2022

Sáng ngày 5/5/2016, TS. KTS Ngô Doãn Đức – Chủ tịch Liên đoàn tư vấn Kiến trúc Hội Kiến trúc sư Việt Nam đã chính thức được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Trãi (NTU).

bo-nhiem-PHT4

TS. Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch Hội đồng Quản trị trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho TS. KTS Ngô Doãn Đức

Tham dự buổi lễ long trọng này có TS. Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT, bà Vũ Thị Kim Oanh – Phó Chủ tịch HĐQT, TS. Nguyễn Thanh Tùng – Tổng Giám đốc Điều hành cùng các Thầy/Cô trong Ban Giám hiệu và Giám đốc các đơn vị/phòng/ban/khoa của NTU.

Phát biểu tại Lễ bổ nhiệm, TS. Nguyễn Tiến Luận hồ hởi nói: “Thật sự đáng vui mừng khi đại học Nguyễn Trãi nhận được sự giúp sức của thầy Ngô Doãn Đức. Là một kiến trúc sư giỏi và vô cùng tâm huyết với nghê, thầy Đức sẽ cùng chúng ta khẳng định thương hiệu đào tạo của Đại học Nguyễn Trãi…”

TS. KTS Ngô Doãn Đức sinh năm 1952, hiện đang là Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Liên đoàn tư vấn Kiến trúc Hội Kiến trúc sư Việt Nam. Qua nhiều năm công tác chuyên môn, đảm trách nhiều vị trí cao tại Viện Kiến trúc, Hội Kiến trúc sư Việt Nam trúc sư; chủ trì thiết kế, tư vấn đấu thầu nhiều công trình kiến trúc trong nước như Bảo tàng Phòng không, Nhà Truyền thống Sư đoàn 377,  Trụ sở Tổng cục Hậu cần … TS. KTS Ngô Doãn Đức vinh dự được nhận Giải thưởng Quốc tế Interarch 91, Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 1996.

bo-nhiem-PHT2

TS.Ngô Doãn Đức – Tân Phó Hiệu trưởng NTU

Chính thức trở thành một thành viên của NTU, TS.KTS Ngô Doãn Đức đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới HĐQT, Ban Điều hành, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tin tưởng, ủng hộ và bổ nhiệm Thầy đảm nhận trọng trách Phó Hiệu trưởng của trường. TS. KTS Ngô Doãn Đức chia sẻ: “Tôi mong rằng mình sẽ là một phép cộng, chung tay giúp sức với Ban lãnh đạo, Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô để trường Đại học Nguyễn Trãi ngày càng phát triển hơn nữa, là nơi để phụ huynh và sinh viên tin tưởng. Đặc biệt, tôi luôn mong muốn rằng sinh viên của Đại học Nguyễn Trãi ra trường sẽ làm được việc và làm tốt…”

bo-nhiem-PHT5

Chúc mừng TS.KTS Ngô Doãn Đức trên cương vị mới – Phó Hiệu trưởng NTU

Chung vui với Tân Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thanh Tùng – Tổng Giám đốc NTU tin tưởng sự tham gia của thầy Ngô Doãn Đức sẽ giúp sức rất nhiều cho công tác đào tạo của trường, nhất là trong thời gian tới, khi NTU áp dụng các phương pháp, công nghệ mới vào công tác giảng dạy và quản lý. 

 

NTU