NTU chính thức khởi động Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm 2016

08/03/2022

Để đánh dấu bước trưởng thành và nhìn nhận kết quả học tập mà các em sinh viên đã nỗ lực đạt được trong suốt thời gian trên giảng đường, sáng ngày 10/6/2016 Trường Đại học Nguyễn Trãi đã chính thức khai mạc Lễ bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp năm 2016 trong không khí long trọng, thân tình.

Tới dự lễ khai mạc, về phía Trường đại học Nguyễn Trãi có sự góp mặt của toàn thể Ban lãnh đạo, Ban giám hiệu nhà trường; các thầy, cô giáo đại diện các khối ngành: Kiến trúc, Mỹ thuật công nghiệp, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán cùng đông đảo các em sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.

IMG_0961

Ban giám hiệu nhà trường; các thầy, cô giáo đại diện các khối ngành tham dự lễ bảo vệ

IMG_0978

Đại diện khách mời doanh nghiệp 

Về phía khách mời doanh nghiệp có ông Nguyễn Hồng Sơn – Trưởng nhóm chính công ty TNHH Kiểm toán CPA Việt Nam, bà Trần Thị Thúy Nga – Cố vấn nhân sự cao cấp công ty CP Misa, bà Từ Thị Thủy – Phụ trách nhân sự công ty CPĐT Thương mại G9 Việt Nam.

IMG_0966

TS. Nguyễn Thanh Tùng bày tỏ niềm vui mừng và gửi lời chúc mừng đến các em sinh viên

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS. Nguyễn Thanh Tùng bày tỏ niềm vui mừng và gửi lời chúc mừng đến các em sinh viên đã có kết quả học tập tốt đủ điều kiện bảo vệ KLTN và hoàn thành KLTN chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng. TS. Nguyễn Thanh Tùng cho rằng chất lượng KLTN là một trong những thước đo quan trọng để đánh giá chất lượng sinh viên và chương trình đào tạo, mở rộng hơn nữa là chất lượng đào tạo của Trường Đại học Nguyễn Trãi, vì vậy, Tổng giám đốc hy vọng các hội đồng sẽ làm việc nghiêm túc để đánh giá khách quan, công bằng các công trình, KLTN của sinh viên và qua buổi bảo vệ rút kinh nghiệm để chất lượng KLTN của Nhà trường sẽ ngày được nâng cao từ khâu xác định đề bài đến khâu triển khai.

Sau lời phát biểu khai mạc của Tổng giám đốc, đại diện các khối ngành đã có những chia sẻ thân tình, đầy cảm xúc đến các em sinh viên tham gia bảo vệ KLTN.

IMG_0974

Ông Trần Văn Vinh – Đại diện phòng Đào tạo tuyên bố quyết định thành lập các hội đồng

IMG_0987

TS.KTS. Hoàng Trinh – Phó Hiệu trường, trưởng khoa Kiến trúc

IMG_0991

ThS. Lê Thân – Phó Hiệu trưởng, trưởng khoa Mỹ thuật ứng dụng

IMG_1001

ThS. Nguyễn Thị Hồng Thảo – Trưởng khoa Kế toán

Đặc biệt, trong giây phút chuẩn bị chia tay những năm tháng trên giảng đường để bước vào ngưỡng cửa mới, khẳng định bản thân trong sự nghiệp, các em sinh viên là những người chất chứa nhiều cảm xúc đan xen. Để nói lên tâm trạng chung của toàn bộ các bạn sinh viên trong đợt bảo vệ KLTN lần này, em Nguyễn Như Quỳnh đến từ lớp 12 KTO chia sẻ: “4 năm qua, với sự hướng dẫn của các thầy, cô, chúng em luôn có được cơ hội để thể hiện khả năng, vận dụng kiến thức đã học vào cuộc sống thực tế, được tiếp cận và học hỏi trực tiếp các chuyên gia doanh nghiệp,… chúng em tin mình đã tích lũy được những kỹ năng và kiến thức cần thiết để bắt đầu hành trình khởi nghiệp của mình. Vẫn biết học tập là vô bờ và không có giới hạn, vậy nên, chúng em sẽ coi 4 năm qua tại Đại học Nguyễn Trãi chính là nền tảng và bước đệm, là sự khởi đầu để chúng em có được sự tự tin để phát triển”.

IMG_1006

 Sinh viên Nguyễn Như Quỳnh đến từ lớp 12 KTO với bài phát biểu đầy cảm xúc

Ngay khi lễ khai mạc kết thúc, Kế toán là khoa “xông đất” đầu tiên khi có 7 em sinh viên tham gia lễ bảo vệ KLTN.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong lễ bảo vệ KLTN của khoa Kế toán:

IMG_1049

IMG_1029

IMG_1024

IMG_1033

IMG_1045

Đại diện doanh nghiệp đưa ra nhận xét về KLTN đồng thời gợi mở cơ hội việc làm tại chính doanh nghiệp cho các em sinh viên

IMG_1032

Đặc biệt, sau khi theo dõi phần trình bày đề tài bảo vệ tốt nghiệp của sinh viên Vũ Ngọc Hoa, đại diện phụ trách nhân sự Công ty CPĐT Thương mại G9 đã quyết định mời em đến công ty phỏng vấn và làm việc

IMG_1057

Buổi bảo vệ KLTN của khoa Kế toán đã diễn ra thành công tốt đẹp