NTU chính thức trở thành thành viên của hệ thống đào tạo giáo dục Quốc tế

08/03/2022

Với Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Kyungdong – Hàn Quốc vào ngày 18/10/2017, Trường Đại học Nguyễn Trãi chính thức trở thành thành viên của hệ thống đào tạo giáo dục Quốc tế.

NTU ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Kyungdong – Hàn Quốc

Với 3 cơ sở đào tạo trải dài khắp xứ sở Kim Chi, Trường Đại học Kyungdong – Hàn Quốc đã ký thỏa thuận với 27 trường Đại học danh tiếng trên Thế giới. Ở mỗi quốc gia, Trường Đại học Kyungdong ký thỏa thuận hợp tác với duy nhất một trường, tại Việt Nam, Trường Đại học Nguyễn Trãi vinh dự là trường được Kyungdong lựa chọn.

Chúc mừng Trường Đại học Nguyễn Trãi đã chính thức trở thành thành viên của hệ thống đào tạo giáo dục Quốc tế.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đã đưa Trường Đại học Nguyễn Trãi chính thức trở thành thành viên của hệ thống đào tạo giáo dục Quốc tế. Đặc biệt, với sự kiện này, các bạn sinh viên NTU được lựa chọn tham gia học chương trình đào tạo mang tầm vóc quốc tế và học song song 2 ngôn ngữ nước ngoài. Mặt khác, các bạn sinh viên có cơ hội được đăng ký học tại tất cả các giảng đường của hệ thống trên toàn cầu như: Khối các nước ASEAN, Châu Phi, Châu Mỹ…điều này sẽ giúp các bạn học tập về văn hóa, con người và ngôn ngữ của nhiều nước trên thế giới bên cạnh những kiến thức đa dạng về ngành nghề.