Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 NTU Khởi động chương trình Warm Up chào đón tân sinh viên K17

NTU Khởi động chương trình Warm Up chào đón tân sinh viên K17

08/03/2022

Trong ngày “Greeting Day” – Ngày đầu tiên khởi động chương trình Warm Up chào đón tân sinh viên K17 diễn ra vào sáng 21/08/2017, những ánh mắt lạ lẫm, thái độ e dè của các bạn tân sinh viên dường như đã biến mất khi các em chịu mỉm cười, chịu nắm tay những người bạn mới để “cháy hết mình” cho buổi gặp gỡ đầu tiên.

Chương trình Warm Up là chuỗi hoạt động thường niên của Trường Đại học Nguyễn Trãi nhằm chào đón các bạn tân sinh viên khóa mới gia nhập vào đại gia đình NTU. Thông qua chương trình, nhà trường mong muốn các em tân sinh viên sẽ hội nhập nhanh hơn với môi trường giáo dục mới, làm quen với nhiều bạn từ mọi miền tổ quốc và khám phá những điều thú vị, bổ ích khi trở thành TÂN SINH VIÊN.

Các bạn tân sinh viên có mặt từ sớm

Nhiều bậc phụ huynh cũng không quản ngại đường xá xa xôi đã đến tham dự cùng con em mình

Khởi động chuỗi Warm Up 2017 là chương trình “Greeting Day” – Ngày làm quen. Ngay từ sớm, các bạn tân sinh viên đã có mặt đông đủ với một tâm trạng vô cùng háo hức, hứng khởi. Rất nhiều bậc phụ huynh cũng không quản ngại đường xá xa xôi đã đến tham dự cùng con em mình trong buổi học đầu tiên.

TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng nhà trường làm “nóng” sân khấu

Thầy dành nhiều thời gian để giao lưu với các bạn tân sinh viên

Các bạn vô cùng xúc động trước những chia sẻ của Thầy

Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng nhà trường làm “nóng” sân khấu bằng cách tạo ra không khí thân thiện khi đứng lên chào đón các bạn tân sinh viên. Sau những chia sẻ hết sức xúc động, Thầy dành thời gian lớn để giao lưu, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của các bạn tân sinh viên, để biết vì sao các bạn lại lựa chọn NTU mà không phải trường khác. Sự quan tâm ân cần của Thầy đã khiến không ít các bạn tân sinh viên cảm thấy đây chính là ngôi nhà thứ 2 của mình.

 

Các bạn tân sinh viên đã được hòa mình vào không khí vô cùng sôi động thông qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Một tiết mục không thể hay hơn của 2 bạn tân sinh viên K17

Cũng trong ngày đầu tiên, các bạn tân sinh viên đã được hòa mình vào không khí vô cùng sôi động thông qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc: từ nhạc trữ tình sâu lắng, cho tới dance “nóng hừng hực”… được Thầy – Trò nhà trường chuẩn bị chu đáo.

Tiến hành bốc thăm để chọn đội

Tiếp đến, các bạn được chia thành 4 đội: Đội xanh, Đội đỏ, Đội vàng, Đội hồng để tham gia các chương trình tiếp theo trong chuỗi Warm Up. Chương trình gần đây nhất mang tên: Cuộc thi trải nghiệm – “Around Hà Nội” sẽ diễn ra vào ngày 24/08/2017 tới đây.

Đội hồng

Đội vàng

Đội xanh

Đội đỏ

Được “cháy hết mình” trong không gian ấm cúng, thân thiện, dường như các bạn tân sinh viên đã gạt bỏ hết những lo lắng, bỡ ngỡ ban đầu để nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học tập mới.