NTU kí kết cùng Grit Group Holdings mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên tại 2000 doanh nghiệp Nhật Bản

08/03/2022

Ngày 10/7/2019 tại trường Đại học Nguyễn Trãi diễn ra lễ kí kết MOU (Biên bản ghi nhớ) với Tập đoàn Grit Gruop Holdings Nhật Bản (GGH sở hữu gần 2000 công ty khách hàng) mở ra sự hợp tác cung ứng nguồn cử nhân chất lượng cao tham gia chương trình thực tập sinh cũng như làm việc cho các công ty Nhật Bản.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của các thầy cô BGH nhà trường cùng CBNV, giảng viên và sinh viên NTU cùng các khách mời phía đối tác. Sau khi khai mạc mạc chương trình, đại diện chương trình đại diện 2 bên kí kết gồm có:

T.S Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi

T.S Hideco Yamazaki – Tổng giám đốc Grit Group Holding.

Với sự hợp tác lần này, tập đoàn GGH sẽ hỗ trợ NTU trong việc đào tạo tiếng Nhật (thông qua việc cử giảng viên Tiếng Nhật sang VN); giúp đỡ NTU tiếp cận với các cơ sở đào tạo bậc Đại học – Sau Đại học và các trung tâm Liên kết việc làm tại Nhật để đưa sinh viên sang học tập, thực tập và làm việc tại Nhật Bản.

Về phía Đại học Nguyễn Trãi có trách nhiệm đào taọ và cung ứng thực tập sinh và nhân sự cho các doanh nghiệp Nhật Bản; Cung ứng đào tạo nhân sự về CNTT, hỗ trợ bà mẹ đơn thân tại Hà Nội – VN….

Thông qua Lễ kí MOU mở ra cơ hội hợp tác đầy triển vọng và mang đến nhiều cơ hội thực tập sinh hưởng lương cũng như cơ hội việc làm dành cho sinh viên NTU.

Tại NTU, sinh viên được đào tạo với mô hình đào tạo đại học ứng dụng: 70% thực hành, 30 lý thuyết giúp sinh viên được tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường, giải quyết tốt bài toán thất nghiệp và cung ứng nhân sự chất lượng cao làm việc tại các công ty lớn trong và ngoài nước.

Đặc biệt, với chương trình Internship hưởng lương tại 01 năm tại Nhật Bản với mức lương từ 29.000.000đ – 35.000.000đ/ tháng ngay từ năm thứ 2 đại học không chỉ giúp người học được trải nghiệm văn hóa, trải nghiệm việc làm thực tế tại xứ sở mặt trời mọc mà còn giúp sinh viên nâng cao trình độ tiếng Nhật, khi kết thúc chương trình thực tập trình độ đã đạt đến N2 và được nhận chứng chỉ thực tập sinh Quốc tế và có cơ hội quay trở lại Nhật làm việc với visa dưới dạng kỹ sư.

Sự hợp tác giữa Đại học Nguyễn Trãi và Tập đoàn Grit Gruop Holdings Nhật Bản chính là cơ hội dành cho tất cả sinh viên NTU và các bạn tân sinh viên K19, hãy nắm bắt cơ hội để nói “Yes” với ước mơ của mình, sẵn sàng đón nhận những cơ hội việc lương cao hấp dẫn.