NTU kí kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần Hệ sinh thái Khởi nghiệp YBC triển khai chương trình “Khởi sự kinh doanh số”

29/04/2022

Ngày 18/03/2022 trường Đại học Nguyễn Trãi (NTU) kí kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần Hệ sinh thái Khởi nghiệp YBC triển khai chương trình “Khởi sự kinh doanh số”.

NTU và YBC phối hợp trong triển khai chương trình “Khởi sự kinh doanh số”

Hai bên thỏa thuận trước khi tiến hành kí kết

NTU và YBC phối hợp trong triển khai chương trình “Khởi sự kinh doanh số”, mô hình Learning by Working, huấn luyện sinh viên thực hành trên sản phẩm thật được hỗ trợ từ các Doanh nghiệp. Nhằm tạo ra môi trường kinh doanh thực tế, giúp sinh viên linh hoạt, được rèn luyện đầy đủ kỹ năng cơ bản của nhân viên văn phòng, nâng cao chất lượng đầu ra của nhà trường; tạo cơ hội kết nối việc làm cho sinh viên ngay khi hoàn thành khóa huấn luyện.

TS. Lưu Viết Tĩnh – Phó Hiệu trưởng đại diện NTU cùng bà Bùi Thị Ngọc Nguyên đại diện YBC

Hai bên cùng phối hợp đưa ra các định hướng hợp tác lâu dài trong các đầu mục sau:

• Tiếp tục hình thành dự án giúp sinh viên kinh doanh online
  • Kết nối việc làm giữa khối doanh nghiệp và sinh viên
  • Các hạng mục hỗ trợ khác.

Sự hợp tác giữa NTU và YBC dựa trên tinh thần hợp tác, trung thực và thiện chí

Sự hợp tác giữa NTU và YBC dựa trên tinh thần hợp tác, trung thực và thiện chí, YBC tài trợ chi phí cho 04 khóa huấn luyện “Khởi sự kinh doanh số” tương đương trị giá 500.000.000VNĐ cho sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi. Chúc các bạn sinh NTU sẽ học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích và có những trải nghiệm thú vị trong chương trình này.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.