NTU ký kết hợp tác đào tạo với Đại học Daejin và Youngsan Hàn Quốc

08/03/2022

Nhận lời mời của Trường ĐH Daejin University và Youngsan University Hàn Quốc, vào ngày 06-6 đến ngày 13-6-2017, Trường ĐH Nguyễn Trãi do TS. Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT, Hiệu Trưởng làm trưởng đoàn cùng Phó Hiệu trưởng, Ths. Lê Thân – Trưởng Khoa Mỹ thuật ứng dụng và Phó Hiệu trưởng, TS. KTS Đoàn Ngọc Tú – Trưởng Khoa sau đại học sang thăm và ký kết hợp tác đào tạo Đại học thuộc hai lĩnh vực: MTUD và Kiến trúc.

Trong chuyến đi, đoàn đã được lãnh  đạo hai trường đón tiếp nhiệt tình, thân thiện và hữu nghị. Lãnh đạo hai trường đã làm việc nghiêm túc trên tinh thần hợp tác để đi đến ký kết hợp tác đào tạo bậc đại học theo hình thức, mô hình 2+2 và cấp học bổng cho sinh viên NTU .

Trong buổi tiếp kiến, TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng NTU đã phát biểu: “ Hợp tác quốc tế về đào tạo là mục tiêu chiến lược của NTU, đặc biệt với các trường Đại học của Hàn Quốc là trọng tâm..”.

Hy vọng với sự hợp tác lâu năm cùng mối quan hệ tốt đẹp giữa hai Quốc gia nói chung và hai trường nói riêng, sinh viên Việt Nam cũng như Hàn Quốc sẽ có cơ hội được học tập và làm việc trong môi trường hiện đại mang tầm cỡ Quốc tế.

Một số hình ảnh làm việc và bản ký kết hợp tác của 2 trường: Daejin university và Youngsan university: