NTU ký kết thỏa thuận hợp tác và nhận phần mềm trao tặng từ công ty G9 Việt Nam

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và trao phần mềm giảng dạy giữa công ty G9 Việt Nam và trường Đại học Nguyễn Trãi đã chính thức diễn ra vào ngày 8/6/2016, đánh dấu bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa NTU và công ty G9.

Với mong muốn được hợp tác với trường Đại học Nguyễn Trãi trong công tác đào tạo, tiếp nhận sinh viên vào thực tập và làm việc tại công ty CPĐT Thương mại G9 Việt Nam, đồng thời đẩy mạnh hơn nữa chương trình tăng cường kỹ năng thực hành và hợp tác với doanh nghiệp của nhà trường, NTU phối hợp với công ty G9 tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác. Cũng trong buổi lễ, công ty G9 Việt Nam đã trao tặng cho trường Đại học Nguyễn Trãi phần mềm giảng dạy trực tuyến G9 Sedu và phần mềm Kế toán G9 Accounting 2014 nhằm tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp cho toàn thể giảng viên và sinh viên nhà trường.

IMG_0709

Ông Phạm Văn An – TGĐ Công ty CPĐT Thương mại G9 Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn An – TGĐ Công ty CPĐT Thương mại G9 Việt Nam cho biết: “Công ty chúng tôi rất tin tưởng và ủng hộ định hướng đào tạo của trường Đại học Nguyễn Trãi, đây là định hướng đúng đắn trong bối cảnh thế giới đang ngày càng hướng tới mô hình đào tạo trực tuyến. Ngày hôm nay chúng tôi đem tới đây phần mềm giảng dạy trực tuyến G9 Sedu và phần mềm Kế toán G9 Accounting 2014, giúp sinh viên tiệm cận hơn với kho tri thức nhân loại, đồng thời cung cấp vốn kiến thức, kỹ năng thực tế mà sinh viên Việt Nam đang rất yếu và thiếu”.

IMG_0739

Ông Nguyễn Hồng Sơn – Giám đốc kinh doanh công ty G9 Việt Nam giới thiệu chi tiết về phần mềm kế toán G9 Accounting 2014

Để toàn bộ giảng viên, sinh viên nhà trường hiểu rõ hơn về phần mềm kế toán G9 Accounting 2014, ông Nguyễn Hồng Sơn – Giám đốc kinh doanh đã có bài giới thiệu chi tiết. Theo ông Sơn, phần mềm kế toán G9 Accounting 2014 tích hợp nhiều tính năng nổi bật như: Kế toán tiền mặt, kế toán kho, kế toán thuế, kế toán bán hàng…Bên cạnh đó, G9 Accounting 2014 còn được đánh giá vô cùng hiệu quả trong lĩnh vực thương mại dịch vụ, vận tải, xây dựng…

Phần mềm kế toán G9 Accounting 2014 khi áp dụng vào giảng dạy sẽ giúp sinh viên có thêm nhiều kiến thức và là công cụ hữu ích để sinh viên đi ứng tuyển sau khi tốt nghiệp.

IMG_0757

Đại diện 2 bên tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác và trao tặng phần mềm

Ngoài phần mềm kế toán Accounting 2014, phần mềm giảng dạy trực tuyến G9 Sedu cũng được đánh giá cao, giúp hỗ trợ tối đa cho mô hình đào tạo trực tuyến. G9 Sedu cung cấp cho người dạy môi trường trực tuyến thuận tiện để tổ chức khóa học, giúp cho sinh viên, học sinh hay những người có nhu cầu học tập tiếp cận nội dung bài giảng một cách chủ động và có tương tác ở mọi nơi, mọi lúc trên mọi thiết bị cá nhân thông minh hay máy tính.

IMG_0791

Thạc sĩ Lê Thân – Phó hiệu trưởng trường đại học Nguyễn Trãi

Nói về mối quan hệ hợp tác giữa NTU và công ty G9, đồng thời đánh giá về 2 phần mềm mà công ty G9 trao tặng, Thạc sĩ Lê Thân – Phó hiệu trưởng trường đại học Nguyễn Trãi chia sẻ: “Trong quá trình đổi mới mô hình đào tạo, trường Đại học Nguyễn Trãi rất cần sự hỗ trợ, hợp tác của các doanh nghiệp trong nước. Vì vậy, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa đại học Nguyễn Trãi và công ty G9 ngày hôm nay có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, trường đại học Nguyễn Trãi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới công ty G9 khi tặng nhà trường hai phần mềm học tập hữu ích. Đây chính là công cụ để sinh viên Nguyễn Trãi nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung có cơ hội học tập thực sự”.

IMG_0801

Hai bên chụp ảnh lưu niệm, đánh dấu mối quan hệ hợp tác lâu dài