Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Trường ĐH Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ Chuyên Ngành Quản lý kinh tế

Trường ĐH Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ Chuyên Ngành Quản lý kinh tế

26/06/2022

Sáng nay ngày 26/6/2022, Khoa sau Đại học – Trường Đại học Nguyễn Trãi đã tổ chức thành công tốt đẹp Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng Thạc sĩ Chuyên Ngành Quản lý kinh tế Khóa II, niên Khóa 2019 – 2021.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ Chuyên Ngành Quản lý kinh tế Trường Đại học Nguyễn Trãi.

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp:

  1. TS. Nguyễn Tiến Luận – Nhà sáng lập, Hiệu trưởng nhà trường
  2. BS.TS Lưu Viết Tĩnh – Phó hiệu trưởng thường trực
  3. TS Trịnh Thanh Bình – Phó hiệu trưởng, Trưởng Khoa sau Đại học
  4. PGS.TS Nguyễn Hữu Huệ – Nguyên Trưởng Khoa sau Đại học
Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ Chuyên Ngành Quản lý kinh tế trường Đại học Nguyễn Trãi

Buỗi lễ diễn ra thuận lợi trong niềm hân hoan của các Tân thạc sĩ chuyên Ngành Quản lý Kinh tế Khóa II. Nhiều anh chị đến từ những địa phương cách xa Hà Nội hàng trăm cây số, nhưng để chuẩn bị cho buổi lễ các anh chị đã đến rất sớm thậm chí đến trước 01 ngày để có thể tham dự buổi lễ đúng giờ.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ Chuyên Ngành Quản lý kinh tế trường Đại học Nguyễn Trãi

Để đạt được những kết quả học tập trên là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện của các anh chị học viên; sự quan tâm hỗ trợ của gia đình và sự tận tâm của đội ngũ giảng viên, sự tích cực trong quản lý của các Đơn vị liên kết đào tạo. Đồng thời, những kết quả trong khóa học đã khẳng định: chất lượng đào tạo của Trường Đại học Nguyễn Trãi đối với chuyên Ngành Quản lý Kinh tế – Khoa sau Đại học.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ Chuyên Ngành Quản lý kinh tế trường Đại học Nguyễn Trãi

Học viên hoàn thành khóa học đã được cung cấp đầy đủ kiến thức, có trình độ tương ứng ở bậc thạc sĩ, sẵn sàng tham gia vào các vị trí lãnh đạo, góp phần đáp ứng nhu cầu nhân lực các doanh nghiệp và xã hội, nâng cao được chất lượng và hiệu quả công tác, trong cuộc sống cá nhân và gia đình; đồng thời, các tân thạc sĩ có khả năng tiếp tục học và tự học, tự nghiên cứu ở các trình độ cao hơn.