NTU – Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2023

20/03/2023
Ngày 19/3/2023, tại Hà Nội, báo Tuổi Trẻ, Vụ Giáo dục đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội) và Trường Đại học Bách khoa Hà Nội phối hợp tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2023. Với gần 250 gian tư vấn của các đơn vị giáo dục tham dự, đây được xem là ngày hội quy mô nhất từ trước tới nay trong chuỗi tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp do báo Tuổi Trẻ tổ chức 20 năm qua.
Tại đây, Trường Đại học Nguyễn Trãi mang đến ngày hội nhiều hoạt động ý nghĩa, thí sinh và phụ huynh được các chuyên viên tư vấn tuyển sinh tư vấn và giải đáp chi tiết những quy định, quy chế cùng những thắc mắc liên quan tuyển sinh năm học 2023. Đặc biệt, các hoạt động trải nghiệm “sắc màu văn hóa đa quốc gia” thu hút nhiều sự quan tâm của thí sinh THPT, khi các bạn được mặc trên mình các bộ trang phục truyền thống của Nhật Bản, Hàn Quốc Trung Quốc và nhận những món quà ý nghĩa của Trường Đại học Nguyễn Trãi.
Cám ơn quý phụ huynh, thầy cô và các bạn thí sinh THPT đã quan tâm tới gian hàng Tư vấn Tuyển sinh Trường Đại học Nguyễn Trãi tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2023. Chúc các bạn thí sinh nắm bắt thông tin chính xác và có được sự lựa chọn đúng đắn, sẵn sàng nói “YES” với ước mơ của mình.