NTU Talent Show: Bùng nổ, đầy bất ngờ!

08/03/2022

Bất ngờ, ấn tượng, đầy thú vị là những cảm nhận trong NTU Talent Show tại Đại học Nguyễn Trãi sáng ngày 16.8.

Trải qua 4 ngày tập luyện, NTU Talent Show đã diễn ra thật sôi động, đầy dấu ấn. Nhiều tiết mục đặc sắc đã mang đến không khí vui tươi, để lại nhiểu cảm xúc cho Ban giám khảo, ban tổ chức và tất cả sinh viên tham gia.

1
Ban giám khảo của NTU Talent Show

NTU Talent Show là một sân chơi, nơi các tân sinh viên K16 của Đại học Nguyễn Trãi trình diễn các tiết mục năng khiếu của mình ở các lĩnh vực ca hát, nhảy múa, kịch…. Nhiều tài năng đã được thể hiện và bộc lộ trong chương trình, mang đến  “làn gió mới” trong biểu diễn văn hóa – nghệ thuật của trường.

Nằm trong chuỗi những hoạt động trong tuần lễ Warm Up- Truyền cảm hứng, chào đón tân sinh viên K16 của Đại học Nguyễn Trãi, chương trình không chỉ mang đến những giá trị tinh thần mà còn góp phần tăng thêm sự gắn kết trong các hoạt động tập thể, hoạt động nhóm, nâng cao kĩ năng ứng xử , giao tiếp trước khi các bạn bước vào học kì đầu tiên.

Trong không khí sôi động của show diễn, các bạn tân sinh viên cũng đã thể hiện hết mình những năng khiếu, niềm đam mê nghệ thuật của bản thân để góp vui cho chương trình. Ở đó, các bạn không chỉ được biểu diễn, hát với nhau mà còn được giao lưu với các anh chị khóa trên. Ở đó, mọi ranh giới của sự quen –lạ, khóa trước – khóa sau dường như bị xóa nhòa. Mọi người từng bước xích lại gần nhau hơn.

2Đội xanh lá mở màn bằng tiết mục song ca “Bốn chữ lắm”” không hề thua kém phiên bản gốc

4
V
ới tiết mục nhảy sôi động, đội đỏ mang đến sự náo nhiệt cho hội trường

Ban giám khảo cũng đã gặp phải những khó khăn trong việc cho điểm, lựa chọn những tiết mục xuất sắc. Tuy nhiên, sau một thời gian hội ý, cân nhắc, những tiết mục tiêu biểu nhất cũng đã được xướng tên, những đội có tiết mục đạt điểm cao cũng “vỡ òa” trong niềm vui chiến thắng.

Kết quả chung cuộc của NTU Talent Show, về tiết mục có các giải: giải nhất – Đơn ca “Mình yêu từ bao giờ” (Đội tím), giải nhì – Tốp ca “Nơi đảo xa” (Đội vàng) và giải 3 – Song ca “Bốn chữ lắm” (Đội xanh dương); về giải đồng đội: giải nhất thuộc về đội vàng, đội tím xếp thứ 2, đội đỏ và đội xanh dương đồng giải 3, xếp thứ 4 là đội hồng và đội xanh lá đứng ở vị trí thứ 5.

5Thành viên của đội xanh lá khá thành công khi thể hiện ca khúc “Anh cứ đi đi” đầy tâm trạng

6

7
Đội vàng cũng không thua kém với tiết mục nhảy Mash up với sự thể hiện chuyên nghiệp

8
Cặp song ca của đội đỏ “thả hồn” vào giai điệu của bài “Con đường tôi”

9
Tiết mục múa đương đại của đội hồng mang đến sự khác biệt

11
V
ới giọng ca sâu lắng, đầy cảm xúc thành viên của đội tím gây ấn tượng với ca khúc “Mình yêu từ bao giờ” – Màn thể hiện đạt kết quả cao nhất trong các tiết mục

13
Vở kịch “Cám dỗ” của đội vàng  mang ý nghĩa thiết thực, phản ánh đúng thực tế mà bạn tân sinh viên nào cũng có thể gặp phải

14
Đội xanh dương trở lại với điệu nhảy Booty Man đầy điêu luyện

16
Tiết mục ảo thuật thú vị, gây được sự tò mò, hồi hộp cho khán giả của đội đỏ

17
Ca khúc “Mẹ tôi” da diết, đi vào lòng người qua sự thể hiện của thành viên đội hồng

18
Với ca khúc “Nơi đảo xa” đội vàng đã thể hiện được sự gắn kết, sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục cũng như các động tác múa

19
Đội tím kết thúc các tiết mục thi đấu bằng màn nhảy sôi động

Điều khiến Ban tổ chức, Ban giám khảo bất ngờ nhất chính là các tiết mục được chuẩn bị công phu, kĩ lưỡng chỉ trong một thời gian ngắn tập luyện. Và thêm một điều đáng để khích lệ đó tinh thần tập thể của các tân sinh viên được nêu cao hơn bao giờ hết. Các bạn đã cùng nêu ý tưởng, cùng tập luyện bất chấp những hôm mưa gió, không kể những ngày cuối tuần. Và kết quả, dù có tiết mục đạt điểm cao, cũng có những tiết mục đạt điểm thấp nhưng tất cả đều là những nỗ lực đáng hoan nghênh của tất cả các đội.

21

22

23

24
C
ác tiết mục giao lưu không kém phần hấp dẫn….

12
Khách mời beatboxer Minh Kiên tạo sức hút với tiết mục nhảy “Xe đạp”

3

10
Các cổ động viên nhiệt tình – nhân tố góp phần không nhỏ vào thành công của show diễn

25

26
M
ột ngày thi đấu vui vẻ – một sự khởi đầu đáng nhớ của đời sinh viên

Kết thúc Music Day – NTU Talent Show, trong ngày mai các tân sinh viên sẽ tiếp tục tham dự “Languages Day”. Trong ngày này, các bạn sinh viên sẽ được chuyện trò, chia sẻ với giáo viên người nước ngoài.

Kết quả chung cuộc NTU Talent Show:

Xep hang dong doi

Và kết quả đồng đội:

Xep hang tong