NTU tưng bừng khai giảng năm học mới 2015 – 2016

Sáng ngày 14/11/2015 trường Đại học Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015 – 2016, chào đón tân sinh viên K2015 tựu trường. Buổi lễ diễn ra trong khí trang trọng, hân hoan và đầy cảm xúc.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS.Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT; PGS.TS.Nguyễn Văn Nhã – Bí thư Đảng ủy; Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS.Nguyễn Thị Thuận – Hiệu trưởng NTU; PGS.TS.Vương Dương Minh – Hiệu trưởng trường THPT Hà Thành cùng sự góp mặt của đông đủ các thầy cô trong Ban giám hiệu, Ban chủ nhiệm các Khoa; lãnh đạo các đơn vị trong trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên đang công tác, giảng dạy và học tập tại trường Đại học Nguyễn Trãi.

khai-giang 1

PGS.TS.Nguyễn Thị Thuận – Hiệu trưởng NTU đọc diễn văn khai giảng

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, PGS.TS.Nguyễn Thị Thuận – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tới các tân sinh viên K2015 đã chính thức trở thành thành viên của đại gia đình NTU. Đồng thời, PGS.TS.Nguyễn Thị Thuận mong muốn Ban Giám hiệu cùng  cán bộ, giảng viên, nhân viên và đông đảo sinh viên trong trường sẽ tiếp tục đồng tâm hiệp lực tạo ra sức mạnh tổng hợp thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.

Hiệu trưởng NTU nhấn mạnh: “Bước vào năm học mới 2015 – 2016, cả nước tiếp thục thực hiện Nghị quyết 29  về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa hiện đại hóa trong thực hiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, trường Đại học Nguyễn Trãi đang đứng trước thử thách và cơ hội mới, tiếp tục thực hiện mục tiêu, chiến lược phát triển nhà trường, từng bước đưa trường Đại học Nguyễn Trãi trở thành trung tâm đại học đa ngành đa lĩnh vực nằm trong nhóm các trường đại học có thương hiệu ở Việt Nam, vươn lên nhóm các trường đại học ngoài công lập hàng đầu, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước.”

Lễ khai giảng không chỉ là dịp đánh dấu chào đón một năm học mới, đây còn là dịp tổng kết, ghi nhận và trao quyết định khen thưởng đối với những cán bộ, sinh viên đã có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của UEF trong năm học vừa qua. Tại lễ khai giảng trang trọng này, ông Trần Văn Vinh – Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định khen thưởng cho tập thể sinh viên và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2014 – 2015; Quyết định trúng tuyển năm 2015; Quyết định khen thưởng thủ khoa kỳ tuyến sinh năm học 2015 – 2016.

khai-giang 2

TS.Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT trao thưởng cho các em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2015 – 2016

khai-giang 3

PGS.TS.Nguyễn Thị Thuận trao phần thưởng cho sinh viên có thành tích học tập loại giỏi năm học 2014 – 2015

khai-giang 9

PGS.TS.Nguyễn Văn Nhã trao phần thưởng cho cán bộ và các sinh viên có hoạt động phong trào xuất sắc năm học 2014 – 2015

khai-giang 5

TS.Nguyễn Tiến Luận trao phần thưởng cho sinh viên Hà Thị Hồng Nhi – thủ khoa đầu vào khóa K2015

Đại diện cho tân sinh viên K2015, sinh viên Lương Thành Trung phát biểu tại buổi lễ: “Trường Đại học Nguyễn Trãi có một môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại giúp người học phát huy toàn diện khả năng của bản thân. Em rất vui và vinh dự được trở thành sinh viên của trường Đại học Nguyễn Trãi. Em xin hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện để đáp lại niền tin yêu của gia đình, của thầy cô giáo, đồng thời góp phần nhỏ bé của mình trong việc giữ gìn và nâng cao uy tín của Đại học Nguyễn Trãi.”

Một số hình ảnh khác tại lễ khai giảng năm học 2015 – 2016:

khai-giang 7

TS.Nguyễn Tiến Luận giới thiệu các vị khách mời quốc tế     khai-giang 6Sinh viên Lương Thành Trung đại diện cho các bạn tân sinh viên K2015 phát biểu

khai-giang 8

Một năm học mới lại bắt đầu, chúc các bạn sinh viên NTU sẽ gặt hái thật nhiều thành công, thỏa chí bay cao với ước mơ và hoài bão của mình

NTU