[PR Running] Cháy hết mình cùng khoa Truyền thông phát triển

08/03/2022

Nằm trong chuỗi sự kiện  của “KHOA TRUYỀN THÔNG PHÁT TRIỂN”, PR RUNNING là chương trình đầu tiên nhằm chào đón các bạn tân sinh viên K19 ngành “Quan hệ công chúng (PR)”.

Sinh viên PR đã có một ngày vô cùng bùng nổ tại Công viên Hòa Bình với những hoạt động thể thao hết sức sôi động. Một chương trình đòi hỏi sức bền, sự thông minh, nhanh nhẹn là nơi các bạn tân sinh viên có cơ hội để thể hiện mình, thể hiện cá tính và dần hòa mình vào môi trường năng động của PR.

Sự kiện được K17 và K18 ngành Quan hệ công chúng kết hợp tổ chức, đây không chỉ là chương trình chào Tân sinh viên (sự kiện truyền thống của khoa mỗi năm) mà còn là bài tập môn Dự án 2 (Tổ chức sự kiện) – một trong những môn học thực tiễn thú vị, nơi mà chính sinh viên PR làm chủ chương trình từ khâu ý tưởng, chuẩn bị đến các hạng mục chương trình.

PR RUNNING 2019 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi thành viên khoa Truyền thông Phát triển, chắc chắn sự chào đón đầy ấn tượng của cô và trò K17, K18 sẽ là động lực để các bạn tân sinh viên K19 cố gắng học tập và nói “Yes” với ước mơ của mình.

Chào mừng đã đến với đại gia đình PR !

Cùng xem lại những hình ảnh PR RUNNING 2019