Quỹ giao lưu văn hóa Nhật Bản (JF) hỗ trợ một phần chi phí mua tài liệu giảng dạy cho ngành NNN – NTU

08/03/2022

Ngành NN Nhật- Khoa Quốc tế đã tiến hành làm các thủ tục để hoàn thiện bộ hồ sơ ứng tuyển trong chương trình hỗ trợ một phần chi phí mua tài liệu giảng dạy dành cho các cơ quan, tổ chức đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam của Quỹ giao lưu văn hóa Nhật Bản (JF).

Quỹ giao lưu văn hóa Nhật Bản (JF) tài trợ một phần chi phí mua tài liệu giảng dạy phục vụ cho công tác đào tạo tiếng Nhật tại NTU

Với mục đích hỗ trợ hoạt động đào tạo tiếng Nhật cần thiết trong đời sống, công việc tại Nhật Bản, Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản sẽ triển khai chương trình hỗ trợ một phần chi phí mua tài liệu giảng dạy phục vụ cho công tác đào tạo tiếng Nhật dành cho các cơ quan, tổ chức đào tạo tiếng Nhật.Trong tháng 2 và tháng 3 năm 2020, Ngành NN Nhật- Khoa Quốc tế đã tiến hành làm các thủ tục để hoàn thiện bộ hồ sơ ứng tuyển trong chương trình hỗ trợ một phần chi phí mua tài liệu giảng dạy dành cho các cơ quan, tổ chức đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam của Quỹ giao lưu văn hóa Nhật Bản (JF).

Thày và trò NNN cùng nhau tìm hiểu những cuốn sách mới

Sau quá trình xét duyệt của JF, hồ sơ xin hỗ trợ chi phí mua tài liệu giảng dạy tiếng Nhật của ngành đã được duyệt vào ngày 16/03/2020 với tổng số tiền hỗ trợ là 28,331,800 VND và đã được JF chuyển vào tài khoản của Trường ngày 28/03/2020.

JF tài trợ hơn 28.000.000 chi phí mua tài liệu giảng dạy tiếng Nhật của ngành NNN

Các hoạt động mua sách phục vụ công tác giảng dạy tiếng Nhật cũng như học tập tiếng Nhật đã được tiến hành và do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên đến 30/06/2020 mới hoàn thành. Dự kiến, góc đọc sách với sự hỗ trợ của các thầy cô giảng dạy tiếng Nhật sẽ giúp ích cho việc học tiếng Nhật của sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật trường ĐH Nguyễn Trãi.

Một số hình ảnh thầy và trò NN cùng tìm hiểu các tài liệu được tài trợ