Qũy từ thiện Daejin DIVA phối hợp với Đại học Nguyễn Trãi tổ chức từ thiện Miền Trung

08/03/2022

Vào ngày 11/11 – 13/11/2016 tới đây, Qũy từ thiện Daejin Diva thuộc Tập đoàn Daejin Hàn Quốc sẽ phối hợp với Trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức chuyến đi từ thiện nhằm hỗ trợ tinh thần và vật chất giúp bà con tỉnh Quảng Bình sớm vượt qua những mất mát đau thương do cơn bão lũ tàn phá.

tuthienquangbinh-tinbaiviet-1

Có lẽ, chưa bao giờ khúc ruột Miền Trung nói chung và bà con tỉnh Quảng Bình nói riêng lại chịu nhiều đau thương mất mát như lúc này. Bão chồng lên bão. Đau thương chồng lên đau thương. Lũ chồng lên lũ. Rau màu thiệt hại, vật nuôi bị chết, tài sản hỏng hóc hoặc bị lũ cuốn trôi… Người dân Quảng Bình kiệt quệ, oằn mình đối diện với sự khắc nghiệt của thiên tai.

Đây cũng là lúc họ cần biết bao sự chung tay của cộng đồng, sự sẻ chia về tinh thần và vật chất để giúp bà con vững tin vượt qua mất mát, đau thương. Trong những ngày qua, đã có không ít những tổ chức, cá nhân hướng về khúc ruột miền Trung, nhưng dường như chừng ấy vẫn chưa đủ để khỏa lấp nỗi đau, người dân Quảng Bình cần nhiều hơn nữa sự giúp đỡ của cộng đồng.

Hiểu được điều này, Qũy từ thiện Daejin Diva thuộc Tập đoàn Daejin đã phối hợp với Trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức chuyến đi từ thiện tại Huyện Lệ Thủy – Tỉnh Quảng Bình. Chuyến đi này không nhằm mục đích gì hơn ngoài việc chung tay giúp đỡ người dân tỉnh Quảng Bình vượt qua 1 phần những mất mát do cơn bão lũ tàn phá. Bên cạnh đó, chuyến đi cũng giúp khơi dậy tinh thần “lá lành đùm lá rách” vốn được coi là truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của người dân Việt Nam.

Chuyến đi sẽ bắt đầu từ ngày 11/11 và kết thúc vào ngày 13/11/2016.