Ra mắt câu lạc bộ truyền thông 6T – Nơi giao lưu chia sẻ tuổi 20!

10/04/2024

Ngày 08/04/2024, tại Trường Đại học Nguyễn Trãi, buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ Truyền thông 6T(Truyền ThôngTử TếTinh Tế) đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của giảng viên và sinh viên Ngành Quan hệ công chúng.

 Tham dự lễ ra mắt có:

– Th.S. Trần Văn Tuyến, Phó Hiệu trưởng nhà trường

– Th.S Dương Ngọc Hoa, Quyền trưởng Khoa Truyền thông phát triển

– Th.S Đinh Văn Trung, Trưởng Ban TT-CTSV-VL

– Cô Đào Mai Xuân, Phó Trưởng Ban TT-CTSV-VL

Cùng sinh viên K22,K23 Khoa Truyền thông phát triển Trường Đại học Nguyễn Trãi tham dự.

Th.S Trần Văn Tuyến – P.Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu tại buổi ra mắt CLB 6T

Th.S Trần Văn Tuyến – P.Hiệu Trưởng nhà trường chia sẻ: “Truyền thông là quá trình truyền tải đi thông điệp ý nghĩa lan tỏa đến mọi người tăng sự hiểu biết và nhận thức. Sinh viên Ngành Quan hệ công chúng chính là nơi quy tụ những người yêu thích truyền thông, mong câu lạc bộ luôn phát triển mạnh mẽ và đạt được cái mục đích mình đề ra. Chúc các em sức khỏe thành công và ngày càng lan tỏa câu lạc bộ 6T”

Th.S Đinh Văn Trung – Trưởng Ban TT-CTSV-VL đã trao quyết định thành lập CLB cho Ban chủ nhiệm CLB

Với mong muốn tạo nên một cộng đồng người NTU yêu mến truyền thông, tổ chức sự kiện không chỉ là sinh viên ngành Quan hệ công chúng mà còn là các bạn sinh viên của NTU, CLB Truyền thông 6T Truyền Thông -Tử Tế – Tinh Tế),  là sân chơi lành mạnh, và gắn kết, là nơi những người yêu truyền thông được thỏa sức sáng tạo và trải nghiệm, lan tỏa những hình ảnh, thông tin tích cực trong công tác truyền thông của khoa Truyền thông Phát triển và Nhà trường.

Đặc biệt, tại sự kiện có một nghi lễ tưới cây rất đặc biệt chính thức ra mắt câu lạc bộ, cây Quế Hương mang lại ý nghĩa bình an may mắn và an lành. Với những giá trị đó, hy vọng CLB 6T sẽ phát triển lớn mạnh và phát triển.

Thầy cô và thành viên đại diện CLB tưới cây ra mắt CLB 6T
Đông đảo sinh viên tham gia sự kiện ra mắt CLB 6T

Talkshow “Tôi 20 – Yêu những điều chưa hoàn hảo” nơi các bạn sinh viên sẽ được khám phá bức tranh với những gam màu đầy màu sắc rực rỡ đan xen với những cảm xúc thăng trầm của tuổi 20. Lắng nghe tâm sự tuổi 20 và thấu hiểu những điều chưa hoàn hảo, để yêu thương và trân trọng bản thân hơn.

Hoạt động sinh hoạt chuyên đề số đầu tiên của CLB – Talk show “Tôi 20 – Yêu Những điều chưa hoàn hảo” cũng là bài tập môn “Tổ chức sự kiện” được thực hiện bởi các thành viên Nhóm 2.1-K22QHC tổ chức.  Mang đến bức tranh đa dạng màu sắc rực rỡ của tuổi thanh xuân với những hoài bão, khát khao và bao cảm xúc thăng trầm của tuổi trẻ. Những chia sẻ tại buổi Talk show giúp sinh viên trau dồi và cải thiện kỹ năng mềm: kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm…

ThS. Dương Ngọc Hoa – P. Trưởng Khoa Truyền thông phát triển, giảng viên hướng dẫn trực tiếp môn “Tổ chức sự kiện” mong muốn “Nhà trường chính là giảng đường doanh nghiệp đầu tiên cho sinh viên, với sinh viên Quan hệ công chúng muốn cứng cáp và trưởng thành hơn với nghề tôi luôn yêu cầu các bạn phải tổ chức các sự kiện từ bé đến lớn, từ quy mô CLB đến quy mô cấp khoa, cấp trường rồi xã hội, có như vậy các em mới không bỡ ngỡ và có được nhiều trải nghiệm. Thầy cô đóng vai trò là người giám sát và cố vấn khi cần thiết, tất cả các khâu từ ý tưởng, kịch bản, thiết kế các ấn phẩm truyền thông, MC, tài chính….. của 1 sự kiện các bạn đều phải tự triển khai và phân công cụ thể. Sự kiện Thành lập Câu lạc Truyền thông và TalkShow “Tôi 20” là không chỉ dừng lại là bài tập môn học, tôi mong rằng sinh viên QHCC sẽ đưa CLB 6T phát triển lớn mạnh, thực hiện đúng sứ mệnh 6T –  “Truyền thông – Tinh tế – Tử tế”.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Ban Truyền thông-CTSV-VL (Thực hiện)