Ra mắt Viện quản trị bất động sản Việt Nam: Tín hiệu vui về nhân sự ngành địa ốc

08/03/2022

“Viện quản trị bất động sản Việt Nam với sứ mệnh góp phần tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, giúp thị trường bất động sản phát triển bền vững hơn, giúp các sinh viên sau khi ra trường không còn nỗi lo thất nghiệp, đáp ứng được nhu cầu về nhân sự được đào tạo bài bản trong ngành”, đó là khẳng định của ông Nguyễn Vũ Cao, Phó viện trưởng – Viện quản trị bất động sản Việt Nam, trong lễ ra mắt sáng ngày 19/7 tại trường Đại học Nguyễn Trãi.

8
Ông Nguyễn Vũ Cao, Phó viện trưởng Viện quản trị bất động sản Việt Nam nói về định hướng phát triển của viện

Viện quản trị bất động sản Việt Nam sẽ hợp tác với các nhân sự cấp cao, các tập đoàn bất động sản lớn, cũng như các chuyên gia đầu ngành về bất động sản, các cơ quan, tổ chức, các hiệp hội để đào tạo sinh viên, có những trải nghiệm thực tế, vừa học vừa làm ngay tại các doanh nghiệp uy tín với tỉ lệ học 30% lý thuyết, 70% thực hành. Với công nghệ đào tạo tiên tiến, Viện quản trị bất động sản cũng tự tin rằng, các sinh viên có thể kiếm thu nhập từ năm 2 của khóa học, ra trường có 90% sinh viên có việc làm.

7
Ông Nguyễn Thanh Tùng, Tổng giám đốc Đại học Nguyễn Trãi trao quyết định thành lập Viện và quyết định bổ nhiệm chức cho ông Nguyễn Vũ Cao

Về ngắn hạn trường sẽ đào tạo các lớp cử nhân quản lý thị trường bất động sản, quản lý đô thị, cấp các chứng chỉ về môi giới bất động sản, định giá, quy hoạch sàn…, các khóa chuyên sâu về bất động sản chuyên nghiệp…. Về trung hạn và dài hạn, Viện sẽ nghiên cứu và liên kết với các tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu Châu Âu để đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ về chuyên ngành bất động sản.

6

5

4
Q
uang cảnh buổi ra mắt Viện quản trị bất động sản Việt Nam

Ông Nguyễn Thanh Tùng, Tổng giám đốc trường Đại học Nguyễn Trãi cho biết, Viện quản trị bất động sản Việt Nam được thành lập nhằm nâng cao việc giảng dạy, vấn đề đào tạo được tập trung hơn, chuyên môn hóa hơn trong lĩnh vực bất động sản. Viện sẽ phối hợp với khoa Quản trị kinh doanh của trường cơ cấu chương trình đào tạo cử nhân quản trị kinh doanh bất động sản.

9
Ông Trần Ngọc Quang,  Tổng thư ký hiệp hội bất động sản Việt Nam đánh giá cao ý nghĩa việc thành lập Viện quản trị bất động sản Việt Nam

Có mặt tại lễ ra mắt, Ông Trần Ngọc Quang, Tổng thư ký hiệp hội bất động sản Việt Nam cũng gửi lời chúc mừng đến Ban lãnh đạo Viện quản trị bất động sản Việt Nam. Cũng theo ông Quang, sự ra đời của Viện là một bước đi đúng đắn trong giai đoạn những tổ chức nghiên cứu, chuyên sâu về bất động sản còn non trẻ và nhu cầu về nhân chất lượng cao trong ngành địa ốc cấp thiết như hiện nay, góp phần định hướng và phát triển thị trường bất động sản một cách bền vững.

2

3Phần trả lời câu hỏi báo chí trong lễ ra mắt

Viện quản trị bất động sản Việt Nam sẽ chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2016-2017, mở ra cơ hội cho nhiều bạn trẻ đam mê lĩnh vực địa ốc muốn được đào tạo bài bản, cung ứng cho thị trường nguồn nhân sự tiềm năng chuyên sâu về bất động sản.