“Review” khách mời tham gia tư vấn trực tuyến ngành Kiến trúc

TS.KTS. Hoàng Trinh – Trưởng Khoa Kiến trúc – Xây dựng môi trường; TS.KTS. Ngô Doãn Đức – Phó Hiệu trưởng; TS. KTS. Đoàn Ngọc Tú – Phó Hiệu trưởng phụ trách sau đại học; Cựu sinh viên ngành Kiến trúc – Trịnh Quốc Cường sẽ là những khách mời “đình đám” tham gia chương trình tư vấn trực tuyến ngành Kiến trúc diễn ra vào 19h ngày 28/06/2017 tới đây.

TS.KTS. Hoàng Trinh – Trưởng Khoa Kiến trúc – Xây dựng môi trường

Nhà giáo, TS.KTS Hoàng Trinh là cây đại thụ của ngành Kiến trúc Việt Nam, là người thầy của những người thầy trong ngành Kiến trúc quy hoạch.

Ông đã đào tạo nhiều thế hệ học trò mà hiện nay, họ đang rất thành công trong lĩnh vực Kiến trúc quy hoạch và Thiết kế đồ họa.

Nhà giáo, TS. Hoàng Trinh đã được Chính phủ, Nhà nước nhiều lần vinh danh và trao tặng nhiều giải thưởng cao quý. Là Phó Hiệu trưởng kiêm Chủ nhiệm Khoa Kiến trúc – Xây dựng môi trường, Nhà giáo – Tiến sĩ Hoàng Trinh là người xây dựng và phát triển Khoa Kiến trúc – Xây dựng môi trường của Đại học Nguyễn Trãi trở thành một khoa mũi nhọn, hàng đầu, có uy tín trong lĩnh vực đào tạo Kiến trúc sư của Việt Nam.

TS.KTS. Ngô Doãn Đức – Phó Hiệu trưởng

Trước khi tham gia công tác đào tạo tại Trường Đại học Nguyễn Trãi, TS. KTS Ngô Doãn Đức hiện đang là Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Liên đoàn tư vấn Kiến trúc Hội Kiến trúc sư Việt Nam. Qua nhiều năm công tác chuyên môn, đảm trách nhiều vị trí cao tại Viện Kiến trúc, Hội Kiến trúc sư Việt Nam trúc sư; chủ trì thiết kế, tư vấn đấu thầu nhiều công trình kiến trúc trong nước như Bảo tàng Phòng không, Nhà Truyền thống Sư đoàn 377,  Trụ sở Tổng cục Hậu cần…

Ông đã từng vinh dự được nhận Giải thưởng Quốc tế Interarch 91, Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 1996.

TS.KTS. Đoàn Ngọc Tú – Phó Hiệu trưởng phụ trách sau đại học

Ông Đoàn Ngọc Tú từng nhận bằng Thạc sỹ tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Là giảng viên cơ hữu của Trường Đại học Nguyễn Trãi từ năm 2010, Ông Tú vinh dự nhận được học bổng của Chính phủ Việt Nam theo đề án 322 để làm nghiên cứu sinh tại Pháp năm 2012. Ông đã  làm nghiên cứu sinh chuyên ngành Quy hoạch, thiết kế đô thị tại Đại học Toulouse Jean-Jaure, Cộng hòa Pháp.

Năm 2016, TS. Đoàn Ngọc Tú đã hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh tại Pháp và trở về Việt Nam tiếp tục tham gia quản lý và giảng dạy tại Khoa Kiến trúc – Xây dựng môi trường Trường Đại học Nguyễn Trãi. Ông đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Khoa Kiến trúc.

Trịnh Quốc Cường – Cựu sinh viên ngành Kiến trúc

Là cựu sinh viên ngành Kiến trúc, Trịnh Quốc Cường từng đoạt nhiều giải thưởng Kiến trúc danh giá, trong đó có giải thưởng Loa Thành. Sau khi tốt nghiệp, Trịnh Quốc Cường tạo dựng sự nghiệp vững chắc tại Công ty Cổ phần Kiến trúc Pyramid+5.

Với những kinh nghiệm thực tế, Trịnh Quốc Cường sẽ là nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ đam mê nghề Kiến trúc sư.