Rộn ràng các hoạt động thiện nguyện “Vui Trung thu cùng NTU” của Thầy và Trò khoa Quản trị kinh doanh

22/09/2023

Chỉ còn gần một tuần nữa là đến Tết Trung thu – ngày vui đặc biệt của các bạn nhỏ trên cả nước. Tại thời điểm này, nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa gây quỹ của các bạn sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi lại nhộn nhịp với kỳ vọng mang đến một mùa trăng tròn đầy yêu thương, ý nghĩa cho các em thiếu nhi, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, được sự nhất trí của BGH, sự ủng hộ của các thầy cô giáo. Ngày 22/9 tại Trung tâm trải nghiệm ẩm thực Meizan nằm trong Vincom Center Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Thầy và trò Khoa Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Nguyễn Trãi đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa bằng tất cả tấm lòng đang hoàn thiện những túi quà, những chiếc bánh trung thu để gửi đến những em nhỏ trên địa bàn Quận Hà Đông.

Niềm vui lan tỏa khi Thầy và Trò Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Nguyễn Trãi cùng nhau dành tặng những phần quà ý nghĩa dành tặng cho các em

Theo TS. Phạm Văn Minh, Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Nguyễn Trãi chia sẻ “Chương trình Trung Thu sẽ được tổ chức tại các điểm từ ngày 28/9 đến 29/09 với nhiều hoạt động chính như: tổ chức các trò chơi vận động, ôn lại sự tích chú Cuội, chị Hằng; thả đèn hoa đăng và phá cỗ… Thông qua các hoạt động này, hi vọng mang đến cho các em thiếu nhi có kỷ niệm đẹp về ngày tết đoàn viên. Ngoài ra, toàn bộ số tiền gây quỹ được từ chương trình, các khoa trao cho các em nhiều học bổng nhằm giúp các em có thêm động lực trong phấn đấu và học tập.”

Những phần quà ý nghĩa được trao đến tận tay các em có hoàn cảnh khó khăn

Những phần quà không nhiều giá trị vật chất, nhưng gói ghém tất cả tình cảm của thầy trò. Mong rằng sẽ đem lại niềm vui nho nhỏ cho các em, mong các em luôn mạnh mẽ sống, vượt lên nghịch cảnh và hạnh phúc trong cuộc sống

Món quà nhỏ đầy ý nghĩa nhân dịp Trung thu là nguồn động viên các em nỗ lực vươn lên trong cuộc sống

Khoa Quản trị kinh doanh NTU (Thực hiện)