Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Rộn ràng chung kết Nam Hậu NTU chào mừng 20/10/2019

Rộn ràng chung kết Nam Hậu NTU chào mừng 20/10/2019

08/03/2022

Sáng ngày 18/10 tại Hội trường tàng 4, Đại học Nguyễn Trãi diễn ra chương trình kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam và chung kết Nam Hậu NTU 2019. Đây là món quà tinh thần ý nghĩa “Đấng mày râu” NTU dành nhiều tâm sức gửi tặng cho cô và trò, chương trình đã để lại nhiều ấn tượng và niềm vui.

Với những lời chúc tốt đẹp và những bó hoa tươi thắm được BGH nhà trường gửi tặng cho 1 nửa phái đẹp tại NTU đã khiến cô và trò vô cùng xúc động và hứng khởi. Các niềm vui nối tiếp nhau làn toả không khí vui vẻ, đầy ắp nụ cười đến mọi người, mọi lớp học, mọi không gian tại trường Đại học Nguyễn Trãi.

Chung kết Nam Hậu với các vòng thi; Catwalk; Chụp ảnh cùng mẫu vật; Phần thi năng khiếu và phần thi vấn đáp đã tìm được chủ nhân xứng đáng nhất cho danh hiệu Nam Hậu NTU.

Chắc hẳn, bạn sẽ thắc mắc: Tại sao không phải là Hoa Hậu? hay Nam Vương mà lại là Nam Hậu? Ý nghĩa của chương trình này là gì?

Ý tưởng tổ chức cuộc thi Nam Hậu NTU do 2019 do chính “Đấng mày râu” (thầy và trò) chuẩn bị từ khâu lên ý tưởng đến tập luyện, chuẩn bị và tổ chức. Đây là cơ hội để các nam nhân có cơ hội trải nghiệm trở thành phụ nữ trong thời gian ngắn với việc cải trang, mặc đồ make up, tạo dáng thậm chí có thí sinh còn giả giọng hát là con gái. Với những nỗ lực và tình cảm, Đấng mày râu NTU đã đem đến tiếng cười, niềm vui cho các cô giáo, các bạn nữ trong ngày đặc biệt này.

10 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết Nam Hậu 2019 ai cũng tài năng, nhiệt tình và trách nhiệm. Tuy nhiên, vươn lên để nằm trong top 3 Nam Hâụ tài năng nhất với danh hiệu: Nam Hậu NTU – Thí sinh Sơn Sung Sướng (K19 TKĐH); Á Hậu 1 – Thí sinh Lee Min Hoàng (K19 Ngôn ngữ Nhật) ; Á Hậu 2 – Thí sinh Quốc Anh Sư cô (K19 Ngôn ngữ Nhật).

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của lễ kỉ niệm 20/10 và chung kết Nam Hậu 2019 tại NTU các bạn nhé.