Rộn ràng Lễ Khai giảng năm học mới của Thầy trò Trường Đại học Nguyễn Trãi

08/03/2022

Ngày 21/10/2017, Trường Đại học Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018. Đây thực sự là ngày hội lớn của Thầy và trò NTU.

Toàn trường làm lễ chào cờ

Tham dự buổi Lễ trọng đại có sự góp mặt đông đủ của các thành viên trong Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên và toàn thể sinh viên NTU. Đặc biệt, nhà Trường vinh dự đón tiếp các vị khách mời là đối tác quan trọng của nhà Trường trong nhiều năm qua.

TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu diễn văn khai giảng năm học mới trong niềm hân hoan xúc động

Trong buổi Lễ khai giảng TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu diễn văn khai giảng năm học mới trong niềm hân hoan xúc động, đồng thời đề ra mục tiêu phát triển của nhà trường trong năm học 2017-2018.

Tiếp đến, TS.KTS. Ngô Doãn Đức – Phó Hiệu trưởng thường trực thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, tổng kết năm học và đề ra phương hướng hoạt động cho năm học 2017-2018. Thầy thể hiện rõ những trăn trở và mong muốn của Ban giám hiệu nhà trường để Đại học Nguyễn Trãi ngày càng phát triển hơn nữa.

Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc

Sinh viên đạt danh hiệu giỏi

Sinh viên đạt thành tích trong các hoạt động phong trào của Đoàn trường

Các bạn sinh viên không giấu nổi cảm xúc vui mừng khi nhận được giấy khen của nhà trường

Để làm nên những thành tựu cho năm học 2016-2017 không thể không kể tới sự đóng góp của các em sinh viên, điều đó thể hiện qua thành tích học tập và các hoạt động phong trào. Trong năm học 2016-2017 Trường đại học Nguyễn Trãi có 10 sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc, 71 sinh viên đạt danh hiệu giỏi, và 20 sinh viên đạt thành tích trong các hoạt động phong trào của Đoàn trường. Bên cạnh đó, nhà Trường đã trao thưởng cho bạn Hoàng Quốc Đạt – Thủ khoa đầu vào năm học 2017-2018 với số điểm 30,9.

“Em tự hào khi được trở thành thành viên của ngôi trường mang tên Danh nhân văn hóa Thế giới Nguyễn Trãi”

Đại diện cho đội ngũ tân sinh viên K17, bạn Vũ Thị Kim Liên đã có bài phát biểu đầy cảm xúc về lý do lựa chọn Đại học Nguyễn Trãi, về cảm nhận của bạn khi trở thành thành viên mới của ngôi trường mang tên Danh nhân văn hóa thế giới.

Đại diện công ty cổ phần Misa lên chia sẻ về sự hợp tác giữa trường Đại học Nguyễn Trãi và công ty Cổ phần Misa, mong muốn trong những năm tới đây cả hai bên sẽ cùng hợp tác và phát triển hơn nữa.

Kết thúc buổi lễ TS. KTS Ngô Doãn Đức – phó hiệu trưởng nhà trường lên trao thưởng cho khoa Kiến trúc – Xây dựng môi trường, Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh đã đạt được nhiều thành tích trong năm vừa qua.

Buổi lễ khai giảng năm học mới kết thúc tốt đẹp, cảm ơn Ban lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể các thầy cô và các bạn sinh viên đã tới tham sự buổi lễ.

Cán bộ nhà trường chụp ảnh lưu niệm