Rộn ràng ngày lễ gặp mặt Tân sinh viên 2020 – Greeting Day K20

08/03/2022

Sáng nay 28/9 sự kiện Greeting Day – Ngày gặp gỡ đã diễn ra, mở màn cho chuỗi sự kiện Warm Up K20 – Chinh phục ước mơ. Tham dự có gần 300 bạn Tân sinh viên K20 NTU nhập học đợt 1 và các quý vị phụ huynh. Trong buổi Greeting day, các bạn sinh viên đã được làm quen, chơi các trò chơi tập thể và thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động. Những bỡ ngỡ ngày hôm nay sẽ là những động lực lớn làm bùng nổ tinh thần “năng động, sáng tạo, hiện đại” vốn có của sinh viên NTU.
Chương trình có sự tham gia của sinh viên các ngành Du lịch, Quan hệ công chúng; Ngôn ngữ Nhật; chuyên ngành Hàn Học… mang đến những tiếc mục vô cùng sôi động, mang đến cho các bạn tân sinh viên một bầu không khí bùng nổ vui nhộn trong ngày đầu nhập học.
Kết thúc chương trình các bạn tân sinh viên đã được chia thành 6 đội gồm: Hồng; Xanh Lá; Tím; Cam; Vàng; Xanh Dương. Đây sẽ là những đội chơi tham gia chương trình WarmUp 2020 hứa hẹn nhiều điều thú vị. Chúc các bạn sẽ có một kỳ WarmUp cháy hết mình và lưu giữ được những kỷ niệm đẹp. Một lần nữa xin chào mừng các bạn Tân sinh viên K20 đến với ngôi nhà chung Đại học Nguyễn Trãi.

>> Tham gia ngay Group của chúng mình nhé các bạn K20: https://www.facebook.com/groups/ntuk20

Một vài hình ảnh trong chương trình: