Sales Pro – Chìa khóa giúp doanh số bán hàng tăng vùn vụt

08/03/2022

Ai cũng có thể trở thành người bán hàng, nhưng để trở thành một người bán hàng bậc thầy, một “Sales Pro” lại là điều không hề đơn giản. Để có được vị trí này, điều duy nhất bạn cần làm là học tập, rèn luyện, thực hành cho đến khi thành thạo và chuyên nghiệp.

anhtin1

Đầu tiên, phải khẳng định rằng, nếu như bạn có khả năng giao tiếp tốt, trò chuyện được với nhiều loại người ở nhiều tầng lớp, giới tính, lứa tuổi khác nhau, thì sales chính là nghề dành cho bạn. Tuy nhiên, không có một mẫu số chung cho tất cả những saler thành công, nhưng một điều chắc chắn nếu bạn không có sở thích, không ngừng học hỏi, rèn luyện thì bạn sẽ không thể trở thành sales pro – người bán hàng bậc thầy.

Nghề bán hàng thực chất phụ thuộc rất nhiều vào tính cách của bạn. Sự khác biệt giữa một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, doanh số lớn, được gọi bằng một từ “Sales Pro” so với những nhân viên bán hàng loại thường thường bậc trung chính là ở khả năng, bản chất, cá tính tự nhiên của mỗi cá nhân. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể trở thành Sales Pro nếu bạn tích cực học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, và các khóa học giúp nâng cao nhận thức, kỹ năng về nghề Sale không phải là sự lựa chọn tồi, điển hình là khóa học “Bán hàng chuyên nghiệp – Sales Pro” do Trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức.

Học gì qua “Sales Pro”?

“Bán hàng chuyên nghiệp – Sales Pro” sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch hành động lâu dài nhằm nâng cao kỹ năng và đẩy mạnh doanh số bán hàng. Đồng thời, Sales Pro cũng trang bị cho bạn những kiến thức cơ bản, các công cụ chiến lược nhằm cải thiện tối đa khả năng bán hàng. Đây đều là những kỹ năng thực tế, hoàn toàn không có chỗ cho lý thuyết khô khan, vì vậy sau khóa học bạn có thể áp dụng ngay vào công việc.

“Bán hàng chuyên nghiệp – Sales Pro” cũng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tình hình kinh tế xã hội tác động tới lĩnh vực bán hàng chuyên nghiệp như thế nào? 3 trụ cột chính không thể thiếu trong bán hàng là gì? Và đặc biệt một người bán hàng bậc thầy cần phải có những kỹ năng cơ bản nào? Liệu, chỉ có kỹ năng nói đã đủ để trở thành một Sales Pro? Tất cả câu trả lời sẽ có trong khóa học “Bán hàng chuyên nghiệp – Sales Pro”.

Sau khóa học, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm ra cho mình một phương pháp bán hàng hoàn toàn mới, một nghệ thuật tiếp cận và làm bạn với khách hàng để khiến họ yêu mến mình ngay lập tức. Một hệ thống thuyết phục, chốt sales từng bước để bán bất kỳ sản phẩm gì, và một phương pháp điêu luyện trong làm chủ giọng nói, ngữ điệu.

Gặp gỡ đội ngũ truyền cảm hứng bậc thầy

Dù bạn là người được cho là “sinh ra để làm sales” nhưng nếu bạn không có phương pháp, không có người dẫn dắt, chắc chắn bạn sẽ chỉ dừng lại ở sales “thường thường bậc trung”.

Vì vậy, đội ngũ truyền cảm hứng bậc thầy của chúng tôi cũng chính là những “Sales Pro” với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng.

Đó là Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng – người đã từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng trong ngành Ngân hàng như: Phó Tổng Giám đốc Ocean Bank; Giám đốc Khối kiểm soát tín dụng Techcombank; Thành viên Ban Điều hành – Giám đốc Miền Bắc MDBank; Giám đốc Dự án SME kiêm Giám đốc Khách hàng Doanh nghiệp Hội sở VPBank.

Khi về công tác tại Đại học Nguyễn Trãi, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng giữ cương vị Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng, sau đó được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng, rồi bổ nhiệm Tổng giám đốc từ 01/01/2016.

Đó là ông Trần Văn Tuyến – Phó giám đốc dự án NetGo, Phó GĐ Viện Lãnh đạo và Doanh nhân. Ông Trần Văn Tuyến đã có nhiều năm công tác trong vai trò Sales Pro tại tập đoàn FPT và Aptech World Wide.

Đó còn là ông Tạ Quang Miên – Giám đốc Khối Tuyển sinh và Truyền thông hay bà Dương Ngọc Hoa – Trưởng khoa Truyền thông và Phát triển.

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, chúng tôi tin tưởng sẽ giúp bạn trở thành “Sales Pro” một cách nhanh nhất.

Nếu bạn còn đang e ngại, chúng tôi xin CAM KẾT HỖ TRỢ 100% HỌC PHÍ KHÓA HỌC.

Ngoài ra, cá nhân nào muốn cấp chứng chỉ sau khóa học có thể liên hệ trực tiếp với Ms Quyên – Khối Tuyển sinh và Truyền thông để hoàn tất thủ tục.  

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận với khóa học, Trường đại học Nguyễn Trãi mở lớp dạy miễn phí cho toàn bộ sinh viên trong trường. Thời gian từ 8h đến 11h ngày 24/11/2016 tại Hội trường A trường Đại học Nguyễn Trãi. Chúng tôi khuyến khích toàn bộ sinh viên tham gia vì đây là cơ hội để các bạn tiến gần hơn tới mơ ước trở thành “Sales Pro” của mình.