Sắp diễn ra: Lễ Khai trương Viện Hàn ngữ NTU-DAEJIN

Đại học Nguyễn Trãi phối hợp với Đại học Daejin, Quỹ DIVA (Hàn Quốc) sẽ cùng tổ chức Lễ Khai trương Viện Hàn ngữ NTU – DAEJIN tại Đại học Nguyễn Trãi vào ngày 9/1/2018. Đây là hoạt động nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai trường. Cũng nhân dịp này, Đại học Daejin, Quỹ DIVA đã trao tặng Đại học Nguyễn Trãi các phòng học tiếng, phòng Lab được trang bị máy tính và thiết bị hiện đại. Để giúp sinh viên Đại học Nguyễn Trãi hiểu biết thêm về văn hóa Hàn Quốc nói chung và của Đại học Daejin nói riêng, một phòng trưng bày các sản phẩm văn hóa mang đậm bản sắc của Hàn Quốc cũng được khai trương và đón các khách thăm quan.

Ngay trong buổi lễ là Chương trình Giao lưu văn nghệ đặc biệt giữa Đại học Nguyễn Trãi và Đại học Daejin với những tiết mục đặc sắc giàu tính truyền thống của hai đất nước và các tiết mục sôi động của bạn sinh viên hai trường.

Chương trình sự kiện:

Thời gian: 15h00 – 17h00, ngày 9/1/2018 (Thứ 3)

Địa điểm: Đại học Nguyễn Trãi, 36A, đường Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội