SeABank trao 10 cơ hội việc làm ngay cho sinh viên khối Kinh tế NTU

08/03/2022

Triển khai mô hình đào tạo gắn kết cùng doanh nghiệp, bên cạnh việc học tập trên lớp, sinh viên NTU còn có cơ hội nhận vào làm việc ngay tại các doanh nghiệp. Tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Nhà trường, mới đây, ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) chi nhánh Hà Đông (Hà Nội) quyết định dành 10 cơ hội việc làm cho sinh viên khối Kinh tế NTU, trong đó hiện tại đã có 3 sinh viên lớp K13 QTKD được nhận vào làm việc tại ngân hàng sau thời gian thực tập.

seabank2

SeABank được Ngân hàng Nhà nước xếp trong nhóm các ngân hàng TMCP dẫn đầu có hoạt động lành mạnh và tăng trưởng ổn định. Năm 2015 vừa qua, SeABank nhận được nhiều giải thưởng danh giá như “Dịch vụ Khách hàng doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2015” của International Financial Magazine (Vương quốc Anh); “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh 2015” của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam …

Bạn Nguyễn Minh Trang, lớp trưởng QTKD K13, trưởng Nhóm thực tập tại SeaABank Hà Đông cho biết, toàn bộ nhóm sẽ được SeABank Hà Đông nhận vào làm việc sau thời gian thực tập (3/11/2015 – 3/3/2016).  Hiện tại các em đang thực tập tại Phòng Tín dụng, đảm nhận công việc thực thụ của một nhân viên tín dụng.

Trang cũng chia sẻ thêm, ra Tết, em sẽ chính thức trở thành trợ lý kinh doanh cho Trưởng phòng Kinh doanh của Ngân hàng. 

73375_333034206833711_1521128852_n

Bạn Nguyễn Minh Trang, lớp trưởng QTKD K13

Mô hình đào tạo gắn kết cùng doanh nghiệp đang thực hiện taị NTU là mô hình đào tạo tiên tiến được áp dụng phổ biến ở các nước phát triển. Theo mô hình này, sinh viên sẽ có cơ hội thực tập, làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp trong suốt quá trình học.

Đặc biệt, việc đào tạo sinh viên trở thành những con người toàn diện là mục tiêu cốt lõi của mô hình này. Ngoài kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn, thành thạo ngoại ngữ, sinh viên NTU còn được trang bị thêm 15 kỹ năng mềm và kỹ năng hội nhập.  Sinh viên tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội việc làm với thu nhập cao và thăng tiến tốt trong tương lai!

 

NTU