SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH TRUNG QUỐC HỌC THAM QUAN CÔNG TY TMDV AVSTAR

27/04/2022
Ngày 22/04/2022, sinh viên chuyên ngành Trung quốc học được TS. Ngô Nam Giang – Chủ nhiệm khoa Quốc tế hướng dẫn tham quan tại Công ty TMDV Avastar tại 52 Dương Văn Bé – Vĩnh Tuy- Hai Bà Trưng.
Chương trình tham quan thực tế nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lí thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên cập nhật kiến thức thực tế và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc trong tương lai.
Bên cạnh đó, sinh viên có cơ hội lắng nghe chia sẻ về các kỹ năng; vị trí công việc và mô hình tổ chức phòng ban tại công ty; cơ hội nghề nghiệp; kinh nghiệm làm việc; các tiêu chí tuyển dụng doanh nghiệp, các chia sẻ của của các CEO, CFO, các lãnh đạo của doanh nghiệp. Ngoài ra, sinh viên còn tham quan khu vực làm việc, giải trí để hiểu thêm về văn hóa doanh nghiệp. Từ đó, sinh viên phần nào tự đánh giá được khả năng của bản thân và chủ động cải thiện năng lực, có phương hướng đúng đắn trong học tập và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.
Với mô hình đào tạo đại học ứng dụng (70% ứng dụng, 30% lý thuyết) sinh viên chuyên ngành trung quốc học không chỉ được đào tạo bởi các giảng viên có chuyên môn cao mà còn được học thực tế tại nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước giúp cọ xát thực tế và nâng cao kiến thức chuyên ngành.