Sinh viên Đại học Nguyễn Trãi hứng khởi với hội thảo “Định hướng tương lai”

08/03/2022

Tạm gác lại công việc học tập bận rộn thường ngày, sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi đã được “thả mình” vào buổi Hội thảo “Định hướng tương lai” đầy thú vị, bổ ích vào cuối tuần, ngày 9.7 vừa qua. Hội thảo có sự tham gia của hai nhà đào tạo là anh Thái CM  và chị Hương Theresa, hai học trò của những bậc thầy thế giới về đào tạo phát triển cá nhân.

Ngay trong buổi sáng, anh Thái CM đã cho sinh viên trải nghiệm những hoạt động gắn kết thiết thực, tạo được không khí vui tươi, phấn khởi trong hội trường và được các bạn sinh viên hưởng ứng nhiệt tình.

2

1

Cũng trong buổi hội thảo, anh Thái CM đã chia sẻ cùng các bạn sinh viên những kinh nghiệm trong cuộc sống của anh, những điều anh từng trải nghiệm để giúp các bạn sinh viên có thể định hướng tốt hơn tương lai của mình.

IMG_3965

Các bạn sinh viên cũng bị lôi cuốn vào những sẻ chia về cách theo đuổi, bảo vệ ước mơ để có thể biến ước mơ các bạn ấp ủ bấy lâu trở thành hiện thực.

Chị  Hương Theresa cũng khiến sinh viên thích thú trong các ví dụ, những trò chơi để có thể tối ưu hóa năng lực của những người xung quanh.

3.1

3

6

Chị cũng hướng dẫn các bạn sinh viên kỹ thuật khai thông não bộ. Bên cạnh đó, chị Hương Theresa còn  khuyên giới trẻ nên có lối sống tích cực, dùng năng lượng tích cực để thành công hơn trong cuộc sống.

Quy trình tư duy của một người thành công, cách thực hiện ước mơ, cách kiến tạo tương lai… cũng được chị Hương Theresa chia sẻ một cách sinh động bằng thực tiễn. Theo chị, thì để thực hiện được ước mơ, thì mỗi người cần khắc sâu ước mơ đó vào trong não bộ của mình.

Chị Hương Theresa cũng đã giúp các sinh viên biết cách vận dụng năng lực phi thường của não bộ để học tiếng Anh một cách “siêu tốc”, thực hành xóa bỏ cảm xúc tiêu cực với học tập, loại bỏ thói quen lãng phí thời gian với chơi Games, đồng thời tìm ra phương pháp xây dựng tính tự giác và niềm tin “Tôi quyết định tương lai của mình”.

4

5

8

9

Hội thảo đã mang đến nhiều thông tin cần thiết và bổ ích cho tất cả các bạn sinh viên, nhất là trong giai đoạn các bạn đang định hướng tương lai, giai đoạn các bạn đang tạo nền tảng, cơ sở để thực hiện ước mơ c