Sinh viên Đại học Nguyễn Trãi tham gia training hoạt động trải nghiệm chương trình Lễ hội bánh chưng 2020

08/03/2022

Hôm qua 10/12/2019, Khoa Du lịch trường Đại học Nguyễn Trãi phối hợp với Trung tâm ABA đã tổ chức chương trình Training cho các bạn CTV trường Đại học Nguyễn Trãi tham gia, đồng hành cùng chương trình năm nay.

Khởi động cho chuỗi sự kiện “Lễ hội bánh chưng 2020”, hôm qua Trung tâm ABA phối hợp với Khoa Du lịch trường Đại học Nguyễn Trãi đã tổ chức chương trình Training cho các bạn CTV trường Đại học Nguyễn Trãi tham gia, đồng hành cùng chương trình năm nay. Các bạn CTV đã được các anh chị trong BTC trao đổi về chương trình, hướng dẫn xử lý các tình huống phát sinh. Và đặc biệt ekip CTV được trực tiếp trải nghiệm đóng vai là các em học sinh để hiểu chương trình và phối hợp triển khai chương trình một cách thành công nhất.

Tham gia và đồng hành cùng chương trình là cơ hội để các bạn sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi đặc biệt là các bạn sinh viên ngành Du lịch trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm trong một môi trường chuyên nghiệp, đồng thời qua đó có thể mở rộng mối quan hệ của bản thân.

Lễ hội Bánh Chưng là chương trình được Trung tâm ABA tổ chức hằng năm tại các trường Tiểu học, THCS, THPT trong địa bàn Hà Nội, giúp các em học sinh có trải nghiệm thú vị và chân thực nhất, qua đó hiểu hơn về ngày tết cổ truyền Việt Nam. Khoa Du lịch trường Đại học Nguyễn Trãi vinh dự trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp nhân sự cho chương trình này.

“Lễ Hội Bánh Chưng Xanh 2020” – Sự kiện lớn nhất trong mùa Xuân này tại các trường học, hứa hẹn mang đến cho các em học sinh một cái Tết truyền thống ý nghĩa. Cùng chúng tôi đếm ngược tới ngày 3/1/2020 đi trẩy hội “Lễ hội bánh chưng xanh 2020” thôi nào!!!

“LỄ HỘI BÁNH CHƯNG XANH 2020 – GÓI VỊ XUÂN – GÓI TRỌN YÊU THƯƠNG”

Một số hình ảnh của buổi Training: