Sinh viên Đại học Nguyễn Trãi từng vinh dự nhận giải thưởng Loa Thành

08/03/2022

Cùng cựu sinh viên Trịnh Quốc Cường và Nguyễn Thi Hồng Lý ôn lại kỷ niệm đạt giải Loa Thành 2014 – 2016. Loa Thành là giải thưởng cao quý dành cho các đồ án tốt nghiệp xuất sắc của sinh viên các chuyên ngành đào tạo về xây dựng và kiến trúc. Đã hai lần sinh viên Đại học Nguyễn Trãi đạt giải trong cuộc thi này điều đó khẳng định chất lượng đào tạo Kiến trúc của NTU không hề kém cạnh các trường Đại học trong cả nước.

  1. Sinh viên Trịnh Quốc Cường – Lớp 09KTR Đại học Nguyễn Trãi

Sinh viên Trịnh Quốc Cường với Đồ án Bảo tàng chứng tích chiến tranh Đường Trường Sơn Việt Nam đoạt G

Sinh viên Trịnh Quốc Cường – Lớp 09KTR dưới sự hướng dẫn của TS.KTS. Hoàng Văn Trinh – Chủ nhiệm khoa Kiến trúc – Nội Thất. Theo đó, đồ án Bảo tàng chứng tích chiến tranh đường Trường Sơn của hai thầy trò đã giành giải Ba.

Trịnh Quốc Cường cùng với TS.KTS. Hoàng Văn Trinh

2. Sinh viên Nguyễn Thị Hồng Lý – K11 Khoa Kiến trúc 


Với sự tham gia của 97 sinh viên xuất sắc thuộc các trường đào tạo về chuyên ngành xây dựng và kiến trúc, trong đó có Trường Đại học Nguyễn Trãi chính thức được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng Loa Thành 2016 diễn ra tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Sinh viên Nguyễn Thị Hồng Lý – K11 Khoa Kiến Trúc đại diện cho Trường Đại học Nguyễn Trãi tham gia cuộc thi

Đây là lần thứ 28, giải thưởng Loa Thành được tổ chức nhằm vinh danh những sinh viên có đồ án xuất sắc và mang tính ứng dụng cao. Giải thưởng quy tụ đông đảo sinh viên đến từ nhiều trường khối kiến trúc và xây dựng trên toàn quốc hưởng ứng. Năm 2016, có 23 trường đại học với 189 đồ án tham gia dự thi, trong đó số lượng dự thi theo chuyên ngành Kiến trúc và quy hoạch chiếm nhiều nhất – 96 đồ án.

Với đồ án “Trung tâm văn hóa Sapa”, Nguyễn Thị Hồng Lý vinh dự nhận giải Hội đồng

Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Hồng Lý

Sau thời gian làm việc miệt mài, Ban tổ chức đã tìm ra và trao thưởng cho 58 giải chính thức. Trong đó, sinh viên Nguyễn Thị Hồng Lý – K11 Khoa Kiến Trúc đại diện cho Trường Đại học Nguyễn Trãi tham gia cuộc thi đã vinh dự nhận giải Hội Đồng với đồ án “Trung tâm văn hóa Sapa”. Trước đó, đồ án của Hồng Lý cũng được các Thầy cô đánh giá cao về khả năng sáng tạo cũng như tính ứng dụng thực tế.

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm với các Thầy hướng dẫn đồ án

 

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm với các Thầy hướng dẫn đồ án

Sinh viên Nguyễn Thị Hồng Lý – K11 Khoa Kiến Trúc (Giữa) cùng với TS.KTS. Hoàng Văn Trinh (Trái của ảnh)

Theo TS Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường, thầy trò Trường Đại học Nguyễn Trãi vinh dự giành giải thưởng Loa Thành là dấu ấn quan trọng đối với nhà trường, khẳng định chất lượng đào tạo ngành Kiến trúc nói riêng cũng như chất lượng đào tạo của Trường ĐH Nguyễn Trãi nói chung.