Sinh viên hào hứng trong lễ ký kết “Hợp đồng đầu tư đào tạo nguồn nhân lực 2020”

Nhằm tìm kiếm nhân tài trong sinh viên NTU và chuẩn bị nguồn lực cho trường Đại học Nguyễn Trãi thực hiện chiến lược mở rộng quy mô giai đoạn 2020 – 2025 và tầm nhìn đến 2030. Trường Đại học Nguyễn Trãi đã có buổi ký kết “Hợp đồng đầu tư đào tạo nguồn nhân lực” với những sinh viên đầu tiên. Những sinh viên đã ký kết hợp hồng phải thực hiện đúng cam kết và thực hiện nghĩa vụ của sinh viên tham gia hợp đồng trong thời gian là sinh viên của nhà trường.

Sinh viên tham gia chương trình đầu tư đào tạo nguồn nhân lực sẽ nhận được hỗ trợ bằng học bổng trong quá trình học tập. Ngoài ra sinh viên sẽ được ưu tiên tham gia các chương trình khởi nghiệp và các khóa học do nhà trường tổ chức.

>>Mọi thông tin chi tiết xem tại: QD 28 ve CS dau tu DT NNL