Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Sinh viên Hoàng Hải Yến, Khóa 18, Chuyên ngành Hàn Quốc học “Học đại học – Tôi được là chính mình”

Sinh viên Hoàng Hải Yến, Khóa 18, Chuyên ngành Hàn Quốc học “Học đại học – Tôi được là chính mình”

04/05/2023

Năng nổ tham gia các hoạt động của Nhà trường, được thể hiện năng lực bản thân là đệm bước cho Hoàng Hải Yến Khóa 18 chuyên ngành Hàn Quốc học chinh phục doanh nghiệp Hàn Quốc tuyển dụng trước khi tốt nghiệp.

Cùng với làn sóng Hallyu (làn sóng văn hoá Hàn Quốc) ảnh hưởng mạnh mẽ đến toàn thế giới nhờ những nam nữ diễn viên ca sĩ đẹp trai tài năng, đầy sức hút, từ đó mà tiếng Hàn Quốc cũng trở thành ngôn ngữ được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Hoàng Hải Yến – Khóa 18, chuyên ngành Hàn Quốc hoc, Trường Đại học Nguyễn Trãi cũng giống như nhiều bạn trẻ khác đăng kí chuyên ngành Hàn Quốc học bởi sức hút hấp dẫn của văn hóa, giáo dục và đặc biệt đầu ra việc làm cho cử nhân.

Tự tin từ những bước đi ban đầu

Tôi gặp em trong trong buổi Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Hàn Quốc học và tôi vô cùng ấn tượng với các đề tài cũng như sự tự tin thuyết trình bằng tiếng Hàn, phản biện bằng tiếng Hàn của các bạn sinh viên khóa 18. Và tôi cũng thực sự ấn tượng với cô gái bé nhỏ Hoàng Hải Yến sở hữu mái tóc “xù” xinh xắn, Yến được các bạn giới thiệu là “Dancer đến từ Hải Phòng”, một thành viên xuất sắc của nhóm nhảy Mighty Warriors NTU đoạt giải 3 tại Kpop Start 2018.

Sinh viên Hoàng Hải Yến cùng nhóm nhảy Mighty Warriors NTU đoạt giải 3 tại Kpop Stars 2018.
Sinh viên Hoàng Hải Yến nhiệt tình tham gia BTC Warm up chào Tân sinh viên NTU

Sinh viên Hoàng Hải Yến năng động và nhiệt huyết tham gia các Câu lạc bộ tại Trường
Sinh viên Hoàng Hải Yến cùng các bạn tham gia sự kiện “Ngày hội Đa văn hóa” khoa Quốc tế

Chia sẻ ấn tượng về cô sinh viên năm cuối năng động, các thầy cô của khoa Quốc tế cho biết: “Bạn Yến là một bí thư năng động, năm nào cũng nằm trong BTC Warm up chào tân sinh viên; các sự kiện Ngày hội đa văn hóa; Giao lưu cùng quỹ đa văn hóa Hàn Quốc, em ấy đều rất nhiệt tình và đặc biệt biểu diễn Kpop rất tự tin, có thể nhờ sự năng động này mà Yến đã đi làm từ sớm, tự tin ứng tuyển vào công ty xuất nhập khẩu liên doanh Hàn Quốc – Việt Nam ngay từ khi chưa tốt nghiệp và được trở thành nhân viên chính”. Thầy cô cũng cho biết thêm, Hoàng Hải Yến còn rất nỗ lực trong học tập, bạn ấy tham gia công tác dịch thuật hỗ trợ Ban Hợp tác Quốc tế, phục vụ các dự án hợp tác với Hàn Quốc của Trường Đại học Nguyễn Trãi. Nhờ có sự năng nổ tham gia các hoạt động của Nhà trường, được thể hiện năng lực bản thân là đệm bước cho Hoàng Hải Yến chinh phục doanh nghiệp Hàn Quốc tuyển dụng trước khi tốt nghiệp.

Sinh viên Hoàng Hải Yến luôn được thầy cô trong trường yêu mến trong học tập cũng như trong hoạt động ngoại khóa

Đến sự trưởng thành từ thực tế cuộc sống

Với nền tảng kiến thức vững chắc và kinh nghiệm thực tế trong quá trình học tập và làm việc, em đã nhanh chóng thích nghi và được đánh giá cao về năng lực và sự chuyên nghiệp trong công việc tại công ty, trong các dự án Hải Yến rất sáng tạo và có khả năng đưa ra các giải pháp phát triển kinh doanh hiệu quả để giúp công ty có được sự phát triển bền vững.

Sinh viên Hoàng Hải Yến (thứ 3 từ phải sang) tự tin trong ngày bảo vệ tốt nghiệp khóa luận

Với niềm đam mê, sự tự tin và khát khao học tập, Em Hoàng Hải Yến đã chứng minh là tấm gương điển hình cho nỗ lực không ngừng trong học tập, cũng như khả năng ứng dụng kiến thức vào thực tế. Là một hình mẫu tuyệt vời cho các bạn sinh viên ngành Hàn Quốc học nói riêng và sinh viên trường nói chung về tầm quan trọng của việc rèn luyện năng lực và kỹ năng để đạt được thành công trong sự nghiệp của mình. Chia sẻ với Tôi trong cuộc nói chuyện đầy cởi mở, Yến có ý định sẽ học tiếp và nâng cao chuyên môn của mình để có thể đạt được các bằng cấp cao hơn trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng mới nhất. Tôi tin rằng với năng lực và tinh thần cầu tiến của mình, em sẽ đạt được những mục tiêu và kế hoạch mà mình đề ra trong tương lai.

Chúng tôi tin rằng, với tinh thần nỗ lực và sự chuyên nghiệp của mình, em Hoàng Hải Yến sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp trong tương lai và trở thành một người dẫn đầu trong lĩnh vực của mình. Chúc em thành công và tiếp tục phát huy tốt những giá trị mà mình đã học được tại Trường Đại học Nguyễn Trãi./.

PV-NTU