Sinh viên K16 chuyên ngành QTKD Du lịch sẵn sàng chinh phục những cơ hội việc làm sau buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đợt 1 năm 2020

08/03/2022

Sau một thời gian dài tích cực học tập và nghiên cứu với sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giảng viên, ngày 23/7/2020, ….. các bạn sinh viên khóa K16 chuyên ngành Quản trị kinh doanh Du lịch được lựa chọn Bảo vệ lần này đã tự tin chinh phục thành công Đề tài khóa luận tốt nghiệp của mình.

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp nghiệp đợt 1 năm 2020 chuyên ngành QTKDDL

Sáng ngày 23/7/2020, sau một thời gian bị tạm hoãn sau đại dịch Covid-19, buổi Lễ bảo vệ Khóa luận Tốt nghiệp đợt 1 năm 2020 cho khóa K16 chuyên ngành Quản trị kinh doanh Du lịch đã chính thức được diễn ra. Tham dự buổi lễ có sự tham dự đặc biệt của :

  1. TS. Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi;
  2. TS. Trịnh Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng thường trực, Giám đốc điều hành trường Đại học Nguyễn Trãi;
  3. Ths. Nguyễn Thị Trang – Trưởng bộ môn Du lịch trường Đại học Nguyễn Trãi;
  4. ThS. Nguyễn Xuân Hải – Quản lý đào tạo Nhân lực Chất lượng cao Phân vùng miền Bắc công ty CP Vinpearl (VinGroup);
  5. ThS. Vũ Văn Cường – Giám đốc công ty Cổ phần Du lịch Việt Global;
  6. ThS. Trần Thu Hảo – Trưởng Khoa Du lịch trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng nhà trường và những thầy cô trong hội đồng chấm khóa luận.

Các bạn sinh viên với mỗi người một đề tài khóa luận khác nhau về nhiều khía cạnh của ngành Du lịch như phát triển các loại hình du lịch mới, cải thiện chất lượng dịch vụ du lịch, phân tích và xây dựng chiến lược Marketing…. đã mang đến cho buổi lễ nhiều ý kiến phải biện và tranh luận sôi nổi, qua đó giúp các bạn sinh viên rút ra nhiều bài học kinh nghiệm quý báu rất bổ ích cho công việc sau này.

Hội đồng chấm khoa luận tốt nghiệp đợt 1 năm 2020 chuyên ngành QTKDDL

Sau buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp hôm nay, với sự phải biện và góp ý của các thầy cô, các bạn sinh viên sẽ chỉnh sửa bài Khóa luận của bản thân tật hoàn chỉnh và hoàn thành những bước cuối cùng của chương trình học của mình để có thể chính thức tốt nghiệp ra trường, sẵn sàng chinh phục những nhà tuyển dụng với cơ hội việc làm hấp dẫn của ngành Du lịch trong tương lai.

Sinh viên ngành QTKD Du lịch khóa K16 tự tin bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Một thông tin rất đáng mừng là phần lớn các bạn sinh viên hoàn thành buổi bảo vệ khóa luận ngày hôm nay chia sẻ các bạn đã có những công việc làm chính thức tại các Nhà hàng, Khách sạn, công ty Du lịch,… với mức thu nhập tốt. Chúc các bạn sinh viên sẽ tốt nghiệp ra trường sẽ gặp nhiều may mắn và chứng tỏ được năng lực của bản thân. Các bạn sinh viên khóa K16 chưa đủ điệu kiện bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đợt này hãy mau chóng hoàn thiện những điều kiện còn thiếu để có thể tham gia vào buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đợt 2 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9 tới.

Một số hình ảnh khác của buổi lễ bảo vệ: