Sinh viên K18 Ngành Quản trị Kinh doanh Du lịch Bảo vệ thành công Khóa luận Tốt nghiệp năm 2022

26/07/2022

Sáng ngày 20/07/2022, Khoa Du lịch đã tổ chức thành công Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên lớp K18QTK-DL.

Buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp có sự tham gia của đại diện Ban Đào tạo và CTSV, các thầy cô trong Khoa Du lịch, các giảng viên doanh nghiệp cùng các sinh viên năm cuối của ngành đào tạo Quản trị kinh doanh du lịch.

Ảnh: Lễ Bảo vệ Khóa luận Tốt nghiệp lớp K18QTK-DL

Với 2 hội đồng đánh giá làm việc nghiêm túc, các đề tài nhìn chung là có tính ứng dụng cao và đáp ứng đầy đủ yêu cầu về hình thức và nội dung của một khóa luận tốt nghiệp bậc cử nhân. Trong đó đề tài của sinh viên Đào Thị Nhung là: “Nghiên cứu yếu tố tác động đến sự hài lòng của khách du lịch tại biển Hải Tiến, Hải Hòa, tỉnh Thanh Hóa” với sự hướng dẫn của ThS. Nguyễn Xuân Hải được đánh giá cao nhất với điểm số trung bình của hội đồng là 9,67 điểm. Những đề tài cũng mang tính thời sự, gắn với thực tiễn, xu hướng phát triển du lịch Việt Nam trong giai đoạn sau Covid 19. Sau phần trình bày, các bạn đã nhận được những ý kiến phản biện, đóng góp, nhận xét tỉ mỉ của các thầy cô trong Hội đồng. Qua đó thấy được sự nghiêm túc, chỉn chu, tinh thần cầu thị của các sinh viên K18QTK-DL.

Ảnh: Hội đồng chấm Khóa luận Tốt nghiệp lớp K18QTK-DL

ThS. Nguyễn Thị Trang (Phó chủ nhiệm Khoa Du lịch) chia sẻ sau buổi Bảo vệ: “Sự kiện Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp hôm nay của cô trò Du lịch đã diễn ra thuận lợi, thành công tốt đẹp. Bước ngoặt này đánh dấu sự trưởng thành, sự rèn luyện nỗ lực qua 4 năm tại Khoa Du lịch trường Đại học Nguyễn Trãi của các em. Đó là hành trang quý báu để các em tự tin bước những bước tiến dài hơn, phát triển hơn trong tương lai.”

Ảnh: Sinh viên Đào Thị Nhung bảo vệ Khóa luận Tốt nghiệp thành công

Kết thúc buổi lễ, các sinh viên đã gửi lời cảm ơn, biết ơn chân thành tới các thầy cô trong khoa. Bởi sự động viên, theo sát, cũng như tâm huyết của các thầy cô trong khoa suốt 4 năm qua đã khuyến khích tinh thần rất nhiều cho các bạn sinh viên, để các em có được thành công trong ngày hôm nay.

Ảnh: Lễ Bảo vệ Khóa luận Tốt nghiệp lớp K18QTK-DL

Xin kính chúc các thầy cô trong Khoa Du lịch sức khỏe, luôn tâm huyết để mãi là những người “lái đò” vững chãi đưa các khóa sinh viên tiếp theo của Khoa Du lịch cập bến bờ thành công. Chúc các bạn sinh viên K18QTK-DL luôn tự tin vững bước trên những chặng đường mới.