Sinh viên K19 hào hứng tham gia phỏng vấn thực chiến tại doanh nghiệp “Cày đầy ví” cùng học kì trải nghiệm

08/03/2022

Đông đảo sinh viên K19 trường Đại học Nguyễn Trãi hào hứng tham gia phỏng vấn thực chiến tại doanh nghiệp, đây là 1 trong những hoạt động của học kì trải nghiệm dành cho sinh viên năm nhất NTU.

Với mô hình đào tạo đại học ứng dụng 70% thực hành; 30% lý thuyết, Trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp và các hoạt động đóng góp cộng đồng cho sinh viên. Không chỉ được trải nghiệm hoạt động thực tế tại doanh nghiệp, sinh viên còn được tìm hiểu các vấn đề trong quá trình thực hiện công việc hoặc dự án. Đặc biệt, sinh viên còn được nhận mức lương phù hợp với vị trí năng lực và công việc. Trong buổi phỏng vấn tuyển dụng thực tập sinh làm việc cho MM Mega Market Việt Nam ngày 27/11/2019 vừa qua, sinh viên K19 NTU đã có được trải nghiệm đầy thú vị trong lần phỏng vấn đầu tiên, được tiếp xúc với nhà tuyển dụng của doanh nghiệp lớn.

Hy vọng rằng, Học kì trải nghiệm dành cho các tân sinh viên K19 sẽ mang đến cho các bạn nhiều hứng thú, trải nghiệm và giúp các bạn tích luỹ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm, đặc biệt nhận mức lương xứng đáng.

Một số hình ảnh buổi phỏng vấn: