Sinh viên K19 Quản trị kinh doanh du lịch cùng chuyến thực tế “City Tour Hà Nội” với môn Tuyến điểm du lịch

Các bạn có tò mò sinh viên sinh viên du lịch NTU học đại học ứng dụng như thế nào không?
Đó là học thực tế, thực hành nhiều hơn lý thuyết nhưng vẫn chú trọng kết hợp 2 việc này đấy nhé!
Ngày 10/12/2020, sinh viên K19 chuyên ngành Quản trị kinh doanh du lịch đã có chuyến đi thực tế “City Tour Hà Nội” thuộc môn Tuyến điểm du lịch với sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Văn Cường – giảng viên bộ môn.
Trong chuyến đi các bạn được tham quan những điểm du lịch nổi tiếng của Hà Nội như dự lễ thượng cờ tại Quảng trường Ba Đình, thăm quan cụm di tích đền Ngọc Sơn, Nhà hát lớn Hà Nội, Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam, Di tích Thành Cổ Loa( Đông Anh).
Qua chuyến đi thực tế này, các bạn sinh viên được hiểu rõ hơn về các câu chuyện lịch sử, về các địa điểm thăm quan và học được nhiều điều bổ ích nhằm phục vụ cho việc học tập của các bạn cũng như là dần đi sâu về nghiệp vụ lữ hành, tuyến điểm du lịch.
Một số hình ảnh chuyến “City Tour Hà Nội” của sinh viên K19 Quản trị kinh doanh du lịch: