Sinh viên Kế toán và những trải nghiệm thú vị tại Công ty G9 Việt Nam

08/03/2022

Thông qua môn học “Thực tập thực tế”, toàn bộ sinh viên K14 KTO đã có một ngày học tập nhiều cảm xúc với những trải nghiệm thú vị tại Công ty Cổ phần G9 Việt Nam.

 

 

Print

Sinh viên K14 KTO với tập thể lãnh đạo Công ty G9 Việt Nam

“Thực tập thực tế” là một trong những môn học bắt buộc đối với sinh viên NTU nói chung và sinh viên khoa Kế toán nói riêng. Với môn học này, tất cả sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp công việc của một nhân viên đích thực để từ đó có định hướng rõ hơn về công việc mà mình đang theo đuổi.

Print

Các bạn sinh viên được “hóa thân” thành những nhân viên kế toán thực thụ

Ngày 22.9 vừa qua, sinh viên lớp K14 KTO đã có những trải nghiệm thú vị khi lần đầu tiên được đặt chân tới văn phòng Công ty Cổ phần G9 Việt Nam. Tại đây, các bạn sinh viên có cơ hội “hóa thân” thành những nhân viên kế toán, cũng như tìm hiểu công việc của một nhân viên kinh doanh phần mềm kế toán. Bên cạnh đó, các bạn còn được thăm quan, giao lưu với trưởng bộ phận nhân sự và trưởng bộ phận kinh doanh. Với những chia sẻ chân thành từ chính những anh, chị đi trước đã giúp các bạn sinh viên có cái nhìn chân thực hơn về nghề kế toán, đồng thời giúp khơi dậy đam mê, hiểu biết cho những bạn còn đang mơ hồ về chính ngành học của mình.

Print

Trưởng phòng kinh doanh chia sẻ về công việc với các bạn sinh viên

Đặc biệt, trong buổi thăm quan thực tế, Công ty Cổ phần G9 Việt Nam đã trao tặng 2 phần quà học miễn phí về kinh doanh và kế toán cho các bạn sinh viên K14 KTO. Đây là món quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa để sinh viên khoa Kế toán bồi dưỡng thêm nghiệp vụ chuyên môn, nhằm đáp ứng những đòi hỏi khắt khe từ phía nhà tuyển dụng.