Sinh viên khóa 19 Ngành Kế toán, Khoa Tài chính-Kế toán bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp

26/05/2023

Ngành Kế toán- khoa Tài chính kế toán, trường Đại học Nguyễn Trãi vừa triển khai thành công lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm 2023 cho sinh viên khóa 19 vào ngày 25/5/2023.

Tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của:

  • TS. Nguyễn Tiến Luận-Nhà sáng lập, Hiệu trưởng nhà trường
  • Ông Trần Văn Tuyến-Giám đốc điều hành trường
  • NCS, Th.S Trần Thị Lan Phó Trưởng ban đào tạo và CTSV
  • NCS, Th.S Cao Thị Nhiên-Phó Trưởng khoa Tài chính, Kế toán
  • Th.S Nguyễn Thị Thu Hà- Phó Trưởng khoa Tài chính, Kế toán
  • Th.S Trần Thị Thu Hương-Giảng viên khoa Tài chính, Kế toán
  • Th.S Nguyễn Hồng Thảo- Giảng viên khoa Tài chính, Kế toán
  • Bà Trần Hồng Quý-Kế toán trưởng Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhân lực – LADECO
  • Cùng 02 Hội đồng bảo vệ khóa luận và sinh viên đủ điều kiện bảo vệ khóa luận trong đợt này.

Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự hoàn thành chặng đường học tập của các sinh viên trong ngành kế toán khoa tài chính kế toán. Trong suốt quá trình học tập, các sinh viên đã được trang bị kiến thức chuyên môn sâu rộng và các kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên gia kế toán hàng đầu. Đây là cơ hội để sinh viên khóa 19 thể hiện mình và chia sẻ những kết quả nghiên cứu và phân tích của mình trong các lĩnh vực kế toán, tài chính và quản lý. Đây cũng là một bước quan trọng để các sinh viên có thể áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn và đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

TS. Nguyễn Tiến Luận-Hiệu trưởng nhà trường động viên sinh viên khóa 19 ngành Kế toán tự tin bảo vệ khóa luận thành công. Chúc Hội đồng làm việc hiệu quả

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm 2023 của Ngành kế toán khoa Tài chính kế toán đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc và chuyên nghiệp. Các sinh viên đã được chia thành 2 hội đồng bảo vệ song song. Sinh viên đã trình bày các đề tài khóa luận của mình với sự tự tin và thuyết phục, chứng tỏ sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nỗ lực không ngừng nghỉ của mình trong suốt quá trình nghiên cứu.

Phát biểu tại lễ bảo vệ khóa luận, TS Nguyễn Tiến Luận-Hiệu trưởng nhà trường xúc động chia sẻ: “Lễ bảo vệ khóa luận là sự kiện quan trọng đánh dấu sự hoàn thành chặng đường học tập của các em, sau buổi lễ bảo vệ này các em đã là những chuyên gia trong ngành kế toán và tự tin bước vào đời. Chúc các em bảo vệ thành công khóa luận và sẽ đi muôn nơi, luôn nhớ cái nôi là Trường Đại học Nguyễn Trãi”

Th.S Lê Đình Trưởng-Thư ký khoa công bố quyết định 02 hội đồng bảo vệ và sinh viên đủ điều kiện bảo vệ khóa luận

Đồng thời, lễ bảo vệ khóa luận cũng là dịp để các giảng viên, các chuyên gia kế toán, tài chính có cơ hội tiếp cận với những nghiên cứu mới nhất và đánh giá chất lượng của các chương trình đào tạo tại Trường đại học Nguyễn Trãi. Đây là một cơ hội để nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, từ đó đáp ứng được nhu cầu thị trường về nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kế toán và tài chính.

Ông Trần Văn Tuyến-Giám đốc điều hành Trường dự lễ khai mạc và chúc các em sinh viên tự tin giành chiến thắng
NCS, Th.S Cao Thị Nhiên-Phó Trưởng khoa Tài chính, Kế toán phát biểu khai mạc trong lễ bảo vệ khóa luận
Th.S Nguyễn Hồng Thảo- Giảng viên khoa Tài chính, Kế toán động viên các em sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp thành công
Các em sinh viên bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp là động viên khích lệ lớn nhất để giảng viên đam mê trong giảng dạy
Sinh viên tự tin bảo vệ đề tài của mình trước hội đồng

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành kế toán đã thành công tốt đẹp. Đây là cột mốc quan trọng trong quá trình học tập và phát triển của các sinh viên, đồng thời cũng là sự thể hiện của sự nỗ lực và sự cống hiến của các giảng viên và nhân viên trong trườngSau khi hoàn thành thành công lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm 2023, các sinh viên ngành kế toán đã sẵn sàng bước vào cuộc sống mới và đối mặt với những thử thách trong công việc. Tuy nhiên, với kiến thức và kỹ năng được trang bị, chắc chắn sinh viên sẽ làm việc hiệu quả và đóng góp tích cho sự phát triển của doanh nghiệp và xã hội. Đồng thời, sự thành công của các sinh viên cũng là niềm tự hào của Trường Đại học Nguyễn Trãi và là động lực để trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo và giáo dục trong tương lai. Đúng như kim chỉ nam hành động “Tiên phong đầu tư đào tạo công dân toàn cầu”./.

Ban Truyền thông NTU (Thực hiện)