Sinh viên Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh tham dự Diễn đàn Kinh tế tư nhân

08/03/2022

Sáng ngày 26/4/2017, sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh trường Đại học Nguyễn Trãi vinh dự được mời tham dự Diễn đàn Kinh tế tư nhân tại Bảo tàng Hồ Chí Minh. Tại sự kiện, các bạn trẻ có cơ hội lắng nghe những ý kiến phát biểu trực tiếp về tình hình kinh tế của các Lãnh đạo cấp cao tại Việt Nam.

Thầy và trò Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của: Ủy viên Bộ chính trị- Nguyên Thống Đốc Ngân hàng Nhà nước – Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình, Nguyên Bộ Trưởng Thương Mại Trương Đình Tuyển… Cùng hàng loạt các đại gia kinh tế tư nhân trong nước như: Ông Phan Đăng Tuất, Chủ tịch Công ty Bia Sài Gòn, Công ty Địa ốc Hòa Bình, Công ty Golf Long Thành.

Với tư cách là khách mời doanh nhân, Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Trãi – Tiến sĩ Nguyễn Tiến Luận tới tham dự sự kiện và có những phát biểu sâu sắc về vai trò của kinh tế tư nhân trong sự phát triển chung của đất nước.

TS. Nguyễn Tiến Luận chụp ảnh lưu niệm với các Lãnh đạo cấp cao cùng các doanh nhân tham dự diễn đàn

Diễn đàn khẳng định vai trò đầu tàu của Kinh tế tư nhân trong sự phát triển kinh tế đất nước. Vì thế, diễn đàn kêu gọi các bạn trẻ hãy tự tin khởi nghiệp vì chính các bạn là nhân tố quan trọng nhất cho sự phát triển của đất nước trong tương lai.

Thông qua những chia sẻ tâm huyết, hài hước và sâu sắc, cùng với những tràng vỗ tay hoan hô tán thưởng, sinh viên NTU được học những bài học kinh doanh quý báu, là động lực tiếp sức cho các bạn trên con đường phía trước.

Ngoài ra, các bạn còn được chụp ảnh selfie, trò chuyện trực tiếp với những doanh nhân, những người nổi tiếng, lắng nghe bài học khởi nghiệp từ họ để hiểu rõ hơn sứ mệnh của bản thân với đất nước trong tương lai không xa.