Sinh viên Khoa KT – QTKD ghi dấu ấn mạnh mẽ trong Lễ bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp năm 2017

08/03/2022

Sáng ngày 8/12/2017, Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh đã tiến hành Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh và Tài chính ngân hàng. Đây chính là thời khắc quan trọng để thể hiện thành quả tốt đẹp sau 4 năm miệt mài học tập và rèn luyện tại trường.

Theo sự đánh giá của Ts. Nguyễn Văn Hùng – Trưởng Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh thì các đề tài của khóa luận vô cùng đa dạng và phong phú. Nhiều đề tài được thực hiện tại chính những doanh nghiệp mà các bạn đang làm việc như: “Nghiên cứu hành vi tiêu dùng thực phẩm sạch của người dân tại siêu thị Vinmart Nguyễn Chính Thanh”, “Nâng cao hiệu quả hoạt động Marketing của doanh nghiệp Hợp tác xã dịch vụ tổng hợp Mậu Lương”,  hay “Phân tích tình hình tài chính công ty Cổ phần Xây dựng Xuân Cầu”…

Thầy Nguyễn Văn Hùng - Trưởng Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh
Sinh viên Khoa Kinh tế, ngành Quản trị kinh doanh và ngành Tài chính ngân hàng khóa 2013 – 2017 là lứa sinh viên đầu tiên được đào tạo theo mô hình Đại học ứng dụng. Đặc biệt, với phương pháp học tập hiện đại “Learning By Doing” đã giúp các bạn phát huy triệt để năng lực của bản thân. Do đó, việc 100% các bạn sinh viên 2 ngành này có việc làm trước khi bảo vệ luận văn tốt nghiệp là điều dễ hiểu.

Buổi bảo lễ tốt nghiệp đã thành công rực rỡ với kết quả 100% các bạn sinh viên đạt điểm từ khá trở lên. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi bảo vệ tốt nghiệp: