Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh tốt nghiệp ra trường, hội nhập thời đại kinh tế 4.0

08/03/2022

Hôm nay ngày 24/7/2020, lễ khai mạc chương trình “Bảo vệ khoá luận tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh” khoá 2016 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của ban giám hiệu, các thầy cô giảng viên, sinh viên khóa 2016 – 2020 khoa Quản trị kinh doanh, cùng sự góp mặt đặc biệt của các đại diện phía doanh nghiệp.

Bằng Phương pháp học “Ứng Dụng”, vừa học vừa trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, trường Đại học Nguyễn Trãi trong những năm qua đã giúp sinh viên có thể thực chiến với công việc ngay khi ra trường bằng những kiến thức thực tế sinh viên có được trong suốt 4 năm học.

 

Sau buổi bảo vệ khóa luận này, với sự góp ý, phản biện của các thầy cô và các giảng viên đến từ doanh nghiệp, các bạn sinh viên sẽ hoàn thành những bước cuối cùng trước khi chính thức hoàn thành chương trình học tập tại Đại học Nguyễn Trãi, sẵn sàng chinh phục những cơ hội việc làm, sẵn sàng hội nhập thời đại 4.0 với tâm thế tự tin bởi những kinh nghiệm và thời gian rèn luyện nghiêm túc tại Đại học Ứng Dụng – Đại học Nguyễn Trãi.

Kết thúc buổi lễ bảo vệ khóa luận là những nụ cười nở trên môi thầy và trò khoa Quản trị kinh doanh. Chúc mừng sinh viên K16 Khoa Quản trị kinh doanh, chúc cho tất cả các bạn sẽ thành công trên con đường mình lựa chọn và theo đuổi đam mê với nó.

Một số hình ảnh “Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh” khoá 2016 – 2020: