Sinh viên khoa Tài chính – Kế toán bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp 2020

08/03/2022

Sáng ngày 22/7/2020, Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Khoa Tài chính Kết toán đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây chính là thời khắc quan trọng để sinh viên Khoa Tài chính Kết toán thể hiện thành quả tốt đẹp sau 4 năm miệt mài học tập và rèn luyện tại trường.

 

Đến tham dự buổi lễ có sự tham gia của các thầy cô trong BGH, các thầy cô giảng viên khoa Tài chính – Kế toán và các đại diện phía doanh nghiệp đối tác như MISA, AAGROUP,… cùng đông đảo các bạn sinh viên khoa Tài chính – Kế toán.

Theo đánh giá của Ts. Trịnh Thanh Bình – Phó hiệu trưởng thường trực – Giám đốc điều hành – Trưởng ban đào tạo trường Đại học Nguyễn Trãi đánh giá rằng các đề tài của khóa luận vô cùng đa dạng và phong phú. Nhiều đề tài được thực hiện tại chính những doanh nghiệp mà các bạn đang làm việc, có tính thực tiễn cao và có sự đầu tư nghiêm túc.

 

Sau buổi bảo vệ khóa luận này, với sự góp ý, phản biện của các thầy cô và các giảng viên đến từ doanh nghiệp, các bạn sinh viên sẽ hoàn thành những bước cuối cùng trước khi chính thức hoàn thành chương trình học tập tại Đại học Nguyễn Trãi, sẵn sàng chinh phục những cơ hội việc làm.