Sinh viên Khoa Tài chính – Kế toán bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp

08/03/2022

Trong 2 ngày vừa qua, sinh viên khóa K15 khoa Tài chính – Kế toán đã bước vào chặng cuối cùng trong con đường chinh phục giảng đường Đại học với buổi lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp 2019.

Trong hai ngày 10 và 11/7/2019 vừa qua đã diễn ra Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp năm 2019 của khoa Tài chính – Kế toán cho sinh viên khóa K15 của 2 lớp Kế toán (K15KTo) và Tài chính Ngân hàng (K15TCNH).

Đến tham dự buổi lễ về phía Nhà trường có sự góp mặt đặc biệt của:

  • TS. Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi.
  • ThS. Trần Thị Lan – Trưởng ban Hợp tác Quốc tế, trường Đại học Nguyễn Trãi.
  • Cùng đông đảo các thầy cô giảng viên và các bạn sinh viên khoa Tài chính – Kế toán.

Về phía khách mời doanh nghiệp, buổi lễ vinh dự có sự góp mặt của:

  • ThS. Kiểm toán viên Phan Đắc Hoan, Phó Giám đốc Công ty TNHH Kiểm toán tư vấn  AAGroup
  • ThS. Vũ Thị Phương Mai – Trung tâm tác nghiệp Tài trợ thương mại, NHTMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV, công ty cổ phần Misa.

Với thái độ làm việc nghiêm túc, công tâm, Hội đồng đã lắng nghe và phản biện các đề tài thuộc các lĩnh vực chuyên ngành Tài chính – Kế toán. Hội đồng đánh giá các bạn sinh viên đã có sự đầu tư nghiêm túc cho đề tài của mình, bước đầu đã hiểu và biết vận dụng các kiến thức đã được học vào nghiên cứu một đề tài khoa học. Nhiều đề tài trong đó có giá trị thực tiễn cao, có thể vận dụng để xây dựng/hoàn thiện các nội dung công việc kế toán cho doanh nghiệp mà các bạn thực tập.

Sự góp ý, phản biện của các thầy cô và các giảng viên đến từ doanh nghiệp của hội đồng các bạn sinh viên sẽ hoàn thành những bước cuối cùng trước khi chính thức hoàn thành chương trình học tập tại Đại học Nguyễn Trãi, sẵn sàng chinh phục những cơ hội việc làm trong tương lai. Phát biểu trong buổi lễ, TS. Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường khuyến khích các bạn sinh viên khoa Tài chính – Kế toán sau khi tốt nghiệp ở lại trường làm việc và bồi dưỡng ngoại ngữ và kiến thức để trở thành những cán bộ, giảng viên chủ chốt của nhà trường.

Khép lại một chặng đường, các tân cử nhân K15 khoa Tài chính – Kế toán trường Đại học Nguyễn Trãi sẽ như những cánh chim đủ lông đủ cánh bay ra bầu trời cao rộng. Hy vọng với những kiến thức được trang bị và những kinh nghiệm được từng trải ngay khi ngồi trên ghế nhà trường, sẽ là hành trang đưa các em đến với chặng đường mới tuy đầy thử thách nhưng sẽ sớm thành công!