Sinh viên năm 2 Đại học Nguyễn Trãi thu nhập hơn 250 triệu/ năm

08/03/2022

Nhiều người cho rằng học đại học vẫn bị thất nghiệp hoặc học đại học ra trường lương khởi điểm chỉ khoảng 5 – 6 triệu đồng/ tháng không bằng đi làm công nhân. Nhưng với sinh viên Đại học Nguyễn Trãi, câu chuyện thất nghiệp sau khi ra trường quá đỗi xa vời và đặc biệt sinh viên năm 2 NTU đã có thu nhập hơn 250 triệu/ năm.

Bởi lẽ với mô hình đào tạo đại học ứng dụng (30% lý thuyết, 70% thực hành) sinh viên được trang bị  kỹ năng sống, kỹ năng chuyên môn và được thực tế tại doanh nghiệp, cọ xát thực tế và nhu cầu doanh nghiệp nhờ vậy sinh viên được nhà tuyển dụng săn đón trước khi ra trường.

Đặc biệt, theo học tại NTU sinh viên có cơ hội tham gia chương trình “Học tại Việt Nam – Làm tại Nhật Bản” hay còn gọi là chương trình Internship – Thực tập sinh Nhật Bản hưởng lương với mức lương từ 29.000.000đ – 35.000.000đ/ tháng tương đương khoảng 250.000.000 triệu/ năm ngay từ năm thứ 2 đại học.

Lộ trình chi tiết – Internship Nhật Bản (dành riêng sinh viên NTU)

  • Thời gian xuất cảnh: tháng 4, tháng 7 hoặc tháng 12
  • Phỏng vấn: Thời hạn phỏng vấn và làm thủ tục xin visa khoảng 6 tháng trước khi xuất cảnh
  • Lưu trú tại Nhật: từ 6 tháng đến 1 năm
  • Việc làm tại Nhật Bản: 8 tiếng/ ngành.

Những địa điểm thực tập lý tưởng

  • Hệ thống resort
  • Hệ thống khách sạn 5 sao
  • Hệ thống nhà hàng đẳng cấp.

Chương trình thực tập sinh hưởng lương dành cho tất cả sinh viên NTU không chỉ giúp người học giải quyết vấn đề tài chính mà còn tạo tiền đề tốt cho tương lai, giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm thực tế, nâng cao hiểu biết và trình độ ngôn ngữ Nhật. Giúp bạn có cơ hội việc làm lương cao tại các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam hoặc được giữ lại trường Đại học Nguyễn Trãi công tác giảng dạy cũng như quay trở lại Nhật Bản làm việc sau khi hoàn thành trình độ cử nhân với visa dạng kỹ sư.

Sinh viên năm 2 NTU thu nhập hơn 250 triệu/ năm và được tích luỹ nhiều kinh nghiệm quý báu – hành trang tốt cho tương lai và khởi nghiệp. Bạn nghĩ sao về chương trình thực tập sinh hưởng lương này? Nếu quan tâm hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn chi tiết.

Hotline: 0981922641

Thông tin chương trình: https://internship.daihocnguyentrai.edu.vn/