Sinh viên năm nhất ngành QTKD Du lịch hồi hộp lần đầu thi vấn đáp

08/03/2022

Sinh viên năm nhất lớp K19QTKDDL đã có buổi thi hết môn Văn hóa doanh nghiệp và Đạo đức kinh doanh với hình thức thi Vấn đáp.

Với định hướng đào tạo theo mô hình Đại học Ứng dụng, ngoài thời lượng học thực hành, thực tế lên đến 70% cũng như việc mời nhiều giảng viên đến từ doanh nghiệp đến giảng dạy cho sinh viên, trường Đại học Nguyễn Trãi nói chung hay Khoa Du lịch nói riêng cũng luôn đổi mới trong phương pháp thi cử, áp dụng nhiều hình thức thi đa dạng.

Để giúp các bạn sinh viên vừa thể ghi nhớ kiến thức cũng vừa được thử cảm giác tham gia một buổi phỏng vấn, các bạn sinh viên năm nhất ngành QTKD Du lịch đã được tham gia thi hết học phần môn Văn hóa Doanh nghiệp và Đạo đức kinh doanh theo hình thức thi vấn đáp.

Đây là lần đầu các bạn sinh viên năm nhất chuyên ngành QTKD Du lịch được trải nghiệm thi theo hình thức này nên hầu hết các bạn đều có tâm trạng lo lắng, hồi hộp trước khi thi và khá là căng thẳng khi phải đối mặt với những câu hỏi đến từ giảng viên – ThS. Nguyễn Trung Đức. Tuy nhiên với sự chuẩn bị khá cẩn thận nên hầu hết các bạn sinh viên đều đạt được kết quả cao!!!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỪ BUỔI THI: