Sinh viên ngành Kế toán học và ứng dụng phần mềm quản lý vào thực tế

08/03/2022

Sinh viên ngành Kế toán – Đaị học Nguyễn Trãi thực tập thực tế phần mềm Kế toán quản lý nhà hàng, quán cà phê.

Để giúp sinh viên ngành Kế toán– Đại học Nguyễn Trãi được thực hành thực tế các phần mềm liên quan tới công tác kế toán, Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh đã kết hợp với Công ty cổ phần MISA giới thiệu và làm quen với phần mềm quản lý nhà hàng, quán cà phê.

Đây là phần mềm mới được Công ty cổ phần MISA mới tung ra thị trường. Phần mềm đã giúp cho các nhà hàng, quán cà phê quản lý các quy trình phối hợp thực hiện công việc từ nhập hàng, quản lý nhân sự,… đến phục vụ khách hàng một cách dễ dàng và hiệu quả.

Sinh viên ngành Kế toán chăm chú lắng nghe giảng viên truyền đạt kiến thức

Trong thời gian qua, sinh viên ngành Kế toán của Đại học Nguyễn Trãi đã được Công ty cổ phần MISA thường xuyên đón nhận tới công ty để thực hành thực tế và đồng thời cũng tuyển dụng hoặc giới thiệu việc làm cho sinh viên khi còn đi học cũng như sau khi ra trường.

Ngay sau khi buổi học kết thúc, các sinh viên đã chia sẻ về thành công của buổi học “ Chúng em cám ơn Nhà trường đã giúp chúng em ứng dụng các kiến thức chuyên môn vào thực tế. Việc được tiếp xúc với các phần mềm hiện đại đang có trên thị trường đã giúp chúng em phần nào bớt bỡ ngỡ khi đi làm thêm và dễ dàng được nhận vào làm việc khi đi tuyển dụng”.

… và rất tự tin sau buổi học

 

Các giảng viên của Công ty cổ phần MISA đánh giá cao tinh thần ham học hỏi và thái độ cộng tác của sinh viên Đại học Nguyễn Trãi cũng như cơ sở vật chất, phòng máy tính của Nhà trường được trang bị hiện đại đã giúp cho buổi học đạt được kết quả cao nhất.