Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Sinh viên ngành PR với cảm xúc đong đầy: người lính “binh nhì” Nguyễn Tiến Luận – Tiến sĩ diệt thất nghiệp!

Sinh viên ngành PR với cảm xúc đong đầy: người lính “binh nhì” Nguyễn Tiến Luận – Tiến sĩ diệt thất nghiệp!

08/03/2022

Nạn thất nghiệp chắc không còn quá xa lạ và người phải chịu trách nhiệm khi mang ‘’danh hiệu’’ đó không ai khác đó chính là bản thân chúng mình – sinh viên. Nhưng ở ngôi trường Đại học Nguyễn Trãi, có một ‘’chiến sĩ’’ dũng cảm – người dám đứng lên để chịu trách trách nhiệm với tất cả các bạn sinh viên. Người đó không ai khác chính là vị hiệu trưởng đáng kính – Tiến sĩ Nguyễn Tiến Luận.

Học tập và phát triển đất nước là quan hệ cùng chiều, là điều kiện cần và đủ để thế hệ trẻ tiếp tục xây dựng một nền văn minh. Tuy nhiên có lẽ không phải ai cũng có một tấm vé thông hành thuận lợi để xin việc một cách dễ dàng và nếu có cũng chưa thể chắc chắn với đầu ra đảm bảo.

Là lính chiến đấu bảo vệ Tổ quốc tại chiến trường Quảng Trị, Thầy đã chứng kiến biết bao những người đồng đội – những người bạn của mình ngã xuống vì hòa bình, độc lập dân tộc. Trở về từ chiến tranh, với mong muốn tri ân đồng đội, mong muốn cho xã hội tốt lên cộng thêm niềm đam mê với ngành giáo dục, năm 2008 Thầy là người đặt nền móng sáng lập ra trường Đại học Nguyễn Trãi và phát triển thành một tổ hợp giáo dục gồm: THCS, THPT, Cao đẳng và Đại học.

“Giúp sinh viên thành công nhanh hơn thầy” – luôn là điều Thầy tâm niệm. Với Thầy, có lẽ không gì quý bằng việc các em sinh viên có thật nhiều cơ hội việc làm và có cuộc sống hạnh phúc. Bản thân Thầy hiểu được những trăn trở của phụ huynh nếu con em mình học đại học nhưng thất nghiệp. Thầy hiểu được nỗi lòng cha mẹ lo cho con cái. Vậy nên, cứ khi có cơ hội đến Thầy chẳng bỏ lỡ bất cứ một cơ hội hợp tác nào từ trong đến ngoài nước, chỉ mong một điều duy nhất rằng các em sẽ có thật nhiều cơ hội để lựa chọn nơi phù hợp với bản thân.

Từ những đóng góp về công sức lẫn tiếng nói tích cực trong ngành giáo dục Việt Nam, xin thay mặt sinh viên toàn trường gửi tới Thầy lời cảm ơn chân thành nhất. Năm mới sắp tới, kính chúc Thầy Cô, gia đình luôn mạnh khỏe, bình an và xin chúc cho ngôi trường Đại học Nguyễn Trãi xinh đẹp là niềm tự hào, là ngôi trường hạnh phúc của mỗi sinh viên, tập thể sư phạm NTU.

 

Diệu Anh – SV khoa PR